20 triệu đồng để ăn tối cùng huyền thoại Roberto Calos tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ban tổ chức giới thiệu về chuyến đi của Roberto Carlos tại TP.HCM – Ảnh: N.K

Roberto Carlos sinh năm 1973, được biết đến như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Anh có tốc độ tuyệt vời cùng khả năng sút phạt siêu đẳng. Trong đó, nổi bật là cú sút phạt hình trái chuối vào lưới đội tuyển Pháp ở Cúp tứ hùng 1997.

Theo lịch trình, Roberto Carlos sẽ có chuyến đi sang hai nước Campuchia và Việt Nam theo lời mời của các nhà tài trợ. Ngày 5-2, Carlos sẽ đến Campuchia; và một ngày sau đó, huyền thoại hiện đang làm việc cho CLB Real Madrid này sẽ giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại TP.HCM.

Lịch làm việc tại TP.HCM của Roberto Carlos cũng khá kín trong ngày 6-2. Buổi chiều, anh sẽ khai trương phòng tập thứ 37 của một trung tâm tập gym tại Việt Nam, có quy mô rộng đến 3500m2 tại quận 6. Buổi tối, Roberto Carlos sẽ tham gia buổi giao lưu và ăn tối với người hâm mộ tại một nhà hàng trên cao tại quận 3.

20 triệu đồng để ăn tối cùng huyền thoại Roberto Calos tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ban tổ chức chương trình tại buổi họp báo – Ảnh: N.K

Tuy nhiên, buổi gặp gỡ và giao lưu tại nhà hàng trên cao này sẽ được bán vé cho người hâm mộ. Vé có 4 hạng: 1,5 triệu, 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu đồng

Trong đó, người hâm mộ mua vé 20 triệu đồng sẽ được ngồi ăn tối cùng bàn với Roberto Carlos. Bàn này chỉ có 20 ghế và dành cho những người thật sự yêu mến huyền thoại này.

Chia sẻ về tình hình lo ngại dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, ban tổ chức cho biết rất lo ngại và cân nhắc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được kiểm soát trong an toàn để buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp.

“Người hâm mộ dĩ nhiên cũng lo ngại về sức khỏe trước tình hình dịch virus Corona. Nhưng chúng tôi tin rằng những người muốn đến Sohy đã tìm hiểu và an tâm hơn”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Đây là lần thứ hai, Roberto Carlos sang Việt Nam. Tháng 11-2018, Roberto Carlos đã đến Hà Nội giao lưu với người hâm mộ trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng bảng AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình.