Quy trình làm thủ tục nhanh chóng, khoang hành khách 5 sao, ẩm thực đa dạng là trải nghiệm All Nippon Airways mang lại cho hành khách.

Đại diện All Nippon Airways (ANA) chia sẻ, lựa chọn hãng hàng không phù hợp giúp chuyến đi của hành khách trọn vẹn hơn: “Việc lựa chọn hãng hàng không có dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp bạn có thể trạng khỏe mạnh để chuyến đi thuận lợi. Chúng tôi luôn mang những dịch vụ 5 sao đặc biệt cho đến cho hành khách”.

Quy trình làm thủ tục nhanh chóng

Theo đại diện ANA, các quầy làm thủ tục của hãng được phân chia riêng theo từng hạng vé: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông, quầy thủ tục riêng cho khách hàng thân thiết. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng làm thủ tục check in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.Ngày 18/6, ANA đạt giải thưởng Dịch vụ sân bay tốt nhất Thế giới do tổ chức Skytrax cấp.

ANA

ANA đạt giải thưởng Dịch vụ sân bay tốt nhất Thế giới do tổ chứcSkytrax cấp.

Khoang hành khách đạt chuẩn 5 sao

ANA trang bị dịch vụ tiện nghi từ ghế ngồi với chỗ để chân rộng rãi với hạng phổ thông. Với hạng thương gia, các ghế đều cạnh lối đi để thuận tiện di chuyển, ghế có thể ngả thành giường thẳng để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tất cả các hạng ghế đều được trang bị màn hình LCD với tiện ích giải trí giúp hành khách thư giãn trong suốt hành trình bay. Đặc biệt, một số chuyến bay của hãng còn cung cấp Wifi (có tính phí) giúp khách hàng có thể giải trí và làm việc trên máy bay.

Khoang

Khoang hạng thương gia máy bay ANA.

ANA được tổ chứcSkytrax công nhận là hãng hàng không 5 sao trong vòng 7 năm liên tiếp kể từ 2013 và là hãng hàng không tốt thứ 3 thế giới trong 2 năm liên tiếp từ năm 2018.

Suất

Suất ăn hạng thương gia trên hàng không ANA.

Ẩm thực đa dạng

Bay cùng hàng không ANA, khách hàng sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú và tinh tế do những đầu bếp nổi tiếng Thế giới thực hiện. Thực đơn trên chuyến bay cũng đa dạng từ món Nhật tới món Âu và có thể đặt trước món ăn từ chương trình hợp tác cao cấp với các nhà hàng. ANA vinh dự nhận giải thưởng Suất ăn hạng thương gia ngon nhất từ Skytrax.

(Nguồn: All Nippon Airways)

Trải nghiệm hàng không 5 sao với giá ưu đãi từ ANA

Để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại ANA với mức giá ưu đãi nhất, hãng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt từ 29/11 đến 3/12.

Thời gian khởi hành: 1/2/2020 – 30/9/2020.

Hành trình khứ hồi: Hà Nội hoặc TP HCM đến tất cả các điểm đến tại Nhật Bản.

Miễn phí thêm chặng bay từ Tokyo đi đến tất các điểm nội địa Nhật Bản do ANA khai thác.

Giá khuyến mãi: từ 6.166.550 đồng.

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.

– Một số chuyến bay không áp dụng khuyến mãi.

Website đặt vé khuyến mại tại đây.

Thông tin liên hệ

Phòng vé ANA tại Hà Nội

Địa chỉ: BIDV Tower, tầng 9, 194 Trần Quang Khải, Hà Nội.

Điện thoại: +84-2439262808

Email: nh.han@transviet.com

Phòng vé ANA tại TP HCM

Địa chỉ: Sun Wah Tower, tầng 16, 115 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: +84-28 3821 9612

Email: nh.sgn@transviet.com