Bộ sưu tập áo dài cách tân từ chất liệu gấm của thương hiệu Vinakids được nhiều phụ huynh chọn mua cho con trên Shop VnExpress.

Áo dài gấm cho bé gái

Trong ngày Tết, một bộ áo dài cách tân giúp góp phần hình thành trong các em nhỏ niềm yêu thích với văn hóa truyền thống và giữ được nét hồn nhiên, xinh xắn, lưu lại kỷ niệm đáng nhớ.

Sử dụng chất liệu áo gấm in họa tiết chìm 3D, quần cotton co giãn bốn chiều, bộ áo dài giúp bé thoải mái vận động, vui chơi.

Áo dài gấm màu vàng có giá 390.000 đồng, màu đỏ có giá 319.000 đồng (giá gốc 415.000 đồng).

Áo dài đính kim sa kèm mấn

Bộ áo dài kèm mấn có họa tiết in 3D trên nền gấm, quần chất liệu cotton co giãn bốn chiều. Áo được thiết kế kéo khóa sau tiện lợi khi mặc cho bé. 

Mấn quấn kim sa tỉ mỉ, đẹp mắt. Phía trước áo cũng đính các hạt cườm, kim sa, tạo điểm nhấn cho trang phục.

Set áo dài kèm mấn có hai lựa chọn màu đỏ và vàng, giá giảm còn 390.000 đồng (giá gốc 415.000 đồng).

Áo dài cho bé trai 

Không chỉ thích hợp với bé gái, áo dài gấm cũng giúp bé trai có những bức hình ấn tượng trong chuyến du xuân. Áo dài cho bé trai có thiết kế mạnh mẽ, dạng mở cúc phía trước, tiện lợi hơn khi mặc, thay quần áo. 

Họa tiết in chìm hình đèn lồng tết, màu sắc bắt mắt. Quần được thiết kế tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Phụ huynh có thể chọn áo dài màu đỏ hoặc vàng cho bé trai, giá giảm còn 390.000 đồng (giá gốc 415.000 đồng).

Áo dài bé trai họa tiết thêu đắp phối dây

Ngoài hai màu đỏ, vàng quen thuộc, phụ huynh có thể lựa chọn tông xanh lạ mắt cho bé trai. 

Các trang phục trên phù hợp cho bé độ tuổi 2-14 (cân nặng 12-50 kg). Để giữ được độ bền đẹp của sản phẩm, sau khi mua về nên giặt lần đầu bằng nước lạnh thông thường và không dùng bột giặt. Khi phơi đồ nên rũ thẳng sản phẩm trước khi treo lên móc để hình in được bền đẹp.

Áo dài họa tiết thêu đắp phối dây có ba màu: xanh, đỏ, vàng; giá giảm còn 390.000 đồng (giá gốc 415.000 đồng).

Những sản phẩm trên thuộc chương trình “Thứ năm vui vẻ”, tổ chức định kỳ hàng tuần trên Shop VnExpress với nhiều mặt hàng giảm giá sâu, mang đến cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn. Trong ngày 16/1, hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ được giảm thêm 9% (tối đa 80.000 đồng) khi nhập mã “Rinhloc99”.

Ngoài trang phục Tết cho trẻ em, người dùng có thể mua sắm nhiều mặt hàng khác cho năm mới với nhiều ưu đãi trên Shop VnExpress. Xem thêm tại đây.

Thảo Trang