Ashton Kutcher không liên lạc với vợ cũ Demi Moore nhưng cố gắng giữ quan hệ với ba con gái riêng của cô.

Ngày 3/2, tài tử nói trên chương trình Marc Maron’s Podcast: “Tôi không còn qua lại với Demi nhưng vẫn có mối quan hệ tốt. Tôi nỗ lực để giữ liên lạc với ba con gái của cô ấy và chồng cũ Bruce Willis. Chúng tôi sống cùng nhau hơn tám năm và nuôi dưỡng chúng lớn lên. Tôi yêu thương ba đứa và sẽ luôn ủng hộ, tôn trọng chúng trên con đường riêng”. Trước khi cưới Ashton, Demi Moore có ba con riêng với Bruce Willis là Rumer (31 tuổi), Scout (28 tuổi) và Tallulah (26 tuổi).

Ashton Kutcher và Demi Moore thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters.

Ashton Kutcher và Demi Moore thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters.

Nam diễn viên cho biết không muốn thay thế vị trí của Bruce Willis trong lòng các con, khi họ còn bên nhau. “Tôi luôn tôn trọng Bruce, một người đàn ông tuyệt vời. Tôi không ép các con của họ phải thích mình và cảm thấy may mắn khi chúng đều yêu quý tôi”, anh nói.

Ashton Kutcher và Demi Moore kết hôn năm 2005 và ly dị năm 2013. Mối tình thu hút sự quan tâm của công chúng khi minh tinh hơn chồng 16 tuổi. Sau khi chia tay, Ashton hẹn hò bạn diễn Mila Kunis, từng đóng chung phim That ’70s Show. Hai người kết hôn năm 2015 và có hai con chung.

Demi Moore và ba con gái chung với Bruce Willis. Ảnh: Instagram.

Demi Moore và ba con gái chung với Bruce Willis. Ảnh: Instagram.

Tháng 9/2019, chuyện tình Ashton Kutcher và Demi Moore ồn ào trở lại khi nữ diễn viên phát hành tự truyện Inside Out, kể nhiều góc khuất cuộc đời. Cô cho biết hối hận từng hai lần sex tập thể theo yêu cầu của Ashton vì muốn chứng minh mình thú vị, dám làm điều táo bạo. Minh tinh Oan hồn cũng nói Ashton nhiều lần ngoại tình và dùng việc cô đồng ý sex tập thể làm lý do biện minh. Ashton Kutcher không trực tiếp phản biện vì sợ ảnh hưởng tới các con. Tài tử viết trên Twitter: “Nếu muốn biết sự thật, hãy nhắn tin cho tôi” và để lại số điện thoại cá nhân.

Demi Moore - Ghost - Unchained Melody

Demi Moore – Ghost – Unchained Melody

Demi Moore trong phim “Oan hồn”. Video: Youtube.

Đạt Phan (theo Fox News