Việc 8 cột điểm từ kiểm tra miệng, kiểm tra thực hành, kiểm tra lý thuyết (cả thường xuyên và định kỳ), kiểm tra học kỳ, cột điểm trung bình của 42 em học sinh đều giống nhau y đúc.

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao trước việc bảng điểm tổng hợp môn nghề phổ thông của 42 học sinh trong một lớp tại Trường THPT Phú Quốc (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) có điểm số giống nhau 100%.

Cụ thể, bảng điểm của lớp nghề NA5-11B3 có 7 cột từ kiểm tra miệng, kiểm tra thực hành, kiểm tra lý thuyết (cả thường xuyên và định kỳ), kiểm tra học kỳ của 42 em đều giống nhau.

bang diem

Bảng điểm của 42 em học sinh trường THPT Phú Quốc giống nhau y đúc. 

Được biết, đây là bảng điểm môn nghề nấu ăn ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Phú Quốc.

Việc dạy nghề phổ thông của các em học sinh trên là do trường THPT Phú Quốc trả tiền cho trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Phú Quốc dạy. Sau khi dạy xong, Trung tâm sẽ đưa điểm về trường THPT Phú Quốc cho giáo viên chủ nhiệm nhập học bạ.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VTC News, một lãnh đạo trung tâm GDNN-GDTX Phú Quốc cho biết, sự việc này là do giáo viên xử lý kỹ thuật hàm sai thao tác. Sau khi phát hiện ra sai sót, phía trung tâm đã cho làm lại bảng điểm.

Vị lãnh đạo này cũng khẳng định chỉ một lớp duy nhất bị lỗi trên và từ chối trả lời thêm vì đang bận họp.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/bang-diem-dep-nhu-mo-giong-nhau-y-duc-cua-42-h…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/bang-diem-dep-nhu-mo-giong-nhau-y-duc-cua-42-hoc-sinh-khien-du-luan-xon-xao-a308674.html

Sắp Tết, học sinh gửi tối hậu thư khiến cô giáo vừa cười vừa thương

Vào những ngày gần Tết, học sinh hầu như chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi với người thân, những phong bao lì xì đỏ chói, vô vàn món ăn ngon. Thế…

Theo Bạch Hiền (Đời sống & Pháp luật)