Báo chí Hàn Quốc tiến cử Văn Hậu cho đại gia 8 lần vô địch K-League - Ảnh 1.

Báo chí Hàn Quốc đã giới thiệu Đoàn Văn Hậu cho CLB số 1 Hàn Quốc là Jeonbuk Hyundai Motors – Ảnh: FM Korea

Sau khi chia tay với CLB Heerenveen (Hà Lan), Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện trong màu áo CLB Hà Nội do liên tục dính chấn thương. Dù vậy, Văn Hậu vẫn được nhiều đội bóng ở châu Á chú ý.

Mới đây tờ FM Korea đã có bài viết “tiến cử” Văn Hậu với các CLB ở Giải vô địch Hàn Quốc (K-League). Trong bài viết mang tiêu đề: “Điều gì được mong đợi nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa đông ?”. Tác giả đã đăng tải hình ảnh và giới thiệu về tài năng của Văn Hậu.

Tờ này viết: “Theo một nguồn tin mới nhất, một CLB ở K-League đang cố gắng chiêu mộ hậu vệ cánh trái người Việt Nam Đoàn Văn Hậu – học trò của HLV Park Hang Seo ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Đoàn Văn Hậu là hậu vệ cánh trái có thể hình vượt trội ở Việt Nam. Anh cao 1,85m và nặng hơn 80kg. Vì vậy, nó rất hữu ích trong những tình huống cố định. Ngoài ra, anh ấy có thể lực tốt nên có thể tham gia những tình huống tấn công biên và có kỹ năng tạt cánh khá tốt. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn rất tốt cho đội bóng nào đang lo ngại về vị trí hậu vệ trái”.

Không riêng gì FM Korea, website tiếng Hàn Fmnation.net cũng đã đăng tải hình ảnh của Đoàn Văn Hậu kèm theo lời tiến cử cho đội bóng số 1 Hàn Quốc là Jeonbuk Hyundai Motors. Theo Fmnation.net: “CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái”.

Tuy nhiên tất cả thông tin này đều chưa được xác nhận chính thức từ phía các CLB Hàn Quốc, lẫn CLB Hà Nội. Được biết CLB Jeonbuk là đội bóng mạnh nhất của Hàn Quốc từng 8 lần lên ngôi vô địch K-League và đã liên tiếp vô địch ở ba mùa giải gần nhất.