Báo Hàn vui mừng khi VFF kéo dài mối lương duyên với HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) tỏ ra rất vui mừng khi HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam thêm 3 năm – Ảnh: Yonhap

Yonhap News có bài viết mang tiêu đề: “Park Hang Seo tái ký hợp đồng với Việt Nam và trở thành HLV được đối xử tốt nhất từ trước đến giờ”. Tờ này đã nhận định HLV Park Hang Seo là người đã đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới và ông đang được người hâm mộ Việt Nam rất yêu mến. 

Nhật báo Đông Á cũng rất hào hứng khi viết: “Phép mầu Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng với Việt Nam. Ông ấy sẽ nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Hi vọng ông ấy sẽ tiếp tục làm nên những điều kỳ diệu”. 

Còn tờ Munhwa đã dùng từ “người hùng của bóng đá Việt Nam” để nói về HLV Park Hang Seo. Trong bài viết, cây bút Jung Yoon-cheol đã hết lời ca ngợi những gì mà ông Park Hang Seo đã làm được cho bóng đá Việt Nam và chúc mừng ông đã được tưởng thưởng xứng đáng với mức lương cao nhất trong tất cả các HLV của tuyển Việt Nam từ trước đến giờ. 

Nhiều tờ báo Hàn Quốc khác như: MBC, JoongAng IIBo…cũng đều lên tiếng chúc mừng HLV Park Hang Seo kéo dài “mối lương duyên” đẹp với bóng đá Việt Nam. 

Ngoài ra các tờ báo này cũng đồng loạt bày tỏ sự tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam gặt hái thành công thêm nữa để có thể trở thành “đại gia” châu Á.