Trong khi quỹ đất ở thủ đô Hà Nội đang dần cạn kiệt do siết chặt quy hoạch, mức giá cao, thì việc sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng đã giúp Thái Nguyên trở thành “điểm sáng” đầu tư BĐS.

Với cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội của vùng trung du miền núi với đồng bằng Bắc Bộ, Thái Nguyên là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh của vùng Đông Bắc. Ngoài ra, với lợi thế phát triển công nghiệp, Thái Nguyên đang là “điểm sáng” thu hút vốn đầu tư FDI, đón đầu xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu.

Do tác động của dịch Covid-19, cùng với sự kiểm soát về quy hoạch, nên số lượng các dự án BĐS mới tại Thái Nguyên không nhiều. Màn khởi động của dự án Kosy City Beat Thai Nguyen hứa hẹn mang đến “luồng gió mới” cho thị trường địa ốc tại đây.

Bất động sản Thái Nguyên gia tăng sức hút
Phối cảnh tổng thể dự án Kosy City Beat Thai Nguyen

Lấy cảm hứng từ âm nhạc và âm thanh sôi động của phố thị, hòa cùng với những giai điệu sâu lắng của cuộc sống, Kosy City Beat Thái Nguyên được kiến tạo để trở thành một khu đô thị giải trí, năng động, hiện đại, dẫn đầu phong cách sống thời thượng tại “thành phố thép”.  

Ông Vũ Đức Ngọc – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Kosy cho biết: “Khu đô thị Kosy City Beat là dự án hiếm hoi còn sót lại trong lõi trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án có kết nối giao thông đồng bộ khi nằm trong trục phát triển ven sông Cầu, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích trong trung tâm thành phố. Đây là những điều kiện thuận lợi, góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dự án khi ra mắt”.

Kosy City Beat Thai Nguyen được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Kosy, sắp được giới thiệu bằng chuỗi các sự kiện roadshow và kick-off có quy mô lớn với chủ đề “King of Beat”.

Theo chủ đầu tư, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 500 chuyên viên kinh doanh từ 4 đại lý: Đất Xanh Miền Bắc, G-Home, TNT Land, Liên minh KSB. Chương trình kick-off mở màn ngày 23/11 và roadshow ngày 25/11 sẽ lan tỏa những thông tin, hình ảnh đầu tiên về một khu đô thị năng động, hiện đại giữa “thủ phủ đất chè”.

Bất động sản Thái Nguyên gia tăng sức hút
 Thư mời tham dự sự kiện kick-off “King of Beat” dự án Kosy City Beat Thai Nguyen

Tập đoàn Kosy – chủ đầu tư dự án Kosy City Beat Thai Nguyen, được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo với nhiều dự án lớn trên cả nước. Dự án thủy điện Nậm Pạc 1&2 (Lai Châu) – công suất 34MW của Kosy Group dự kiến sẽ hòa vào lưới điện quốc gia vào cuối năm nay; dự án điện gió Kosy Bạc Liêu – giai đoạn 1, công suất 40MW cũng vừa được Kosy động thổ đầu tháng 10/2020. 

Đại diện Kosy Group cho biết, Kosy đang đặt mục tiêu đến năm 2025, tập đoàn sẽ có trên 500MW điện năng lượng tái tạo hòa vào lưới điện quốc gia và triển khai nhiều dự án BĐS có quy mô lớn tại Hà Nội, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Long An, Long Thành, Nghệ An, Hà Nam, Ninh Bình…

Lễ kick-off dự án Kosy City Beat Thai Nguyen

Thời gian: 14h30, ngày 23/11/2020

Địa điểm: Trống đồng Palace, 568 đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên

Hotline: 0989194919/ 0878.800.286

Đơn vị phân phối dự án: Đất Xanh Miền Bắc, G-Home, TNT Land, Liên minh KSB.

Fanpage: http://www.facebook.com/kosycitybeatthainguyen.cdt

Website: http://kosycitybeatthainguyen.com/

Lê Hương