Văn phòng Công tố viên Los Angeles – Mỹ ngày 8-10 công bố Tory Lanez (tên thật Daystar Peterson, 22 tuổi) bị buộc 2 tội danh gồm: tấn công bằng súng bán tự động và mang theo súng đã nạp đạn nhưng chưa đăng ký trong xe. Tory Lanez cũng đối mặt cáo buộc dùng súng gây thương tích cho người khác.

Bắt rapper nghi bắn đồng nghiệp nữ trong xe - Ảnh 1.

Nữ rapper trẻ Megan Thee Stallion

Bắt rapper nghi bắn đồng nghiệp nữ trong xe - Ảnh 2.

Ngày 12-7, nữ nhạc sĩ, ca sĩ, rapper người Mỹ Megan Thee Stallion, 25 tuổi, chia sẻ trên mạng xã hội Instagram về việc mình bị bắn trọng thương và đang trong giai đoạn phục hồi.

“Đây là tội ác nhắm thẳng vào tôi với ý định gây tổn hại cho tôi về thể xác. Tôi chưa bao giờ bị bắt. Các cảnh sát đã đưa tôi đến bệnh viện để lấy đạn ra. Tôi vô cùng biết ơn vì còn sống và sẽ bình phục nhưng điều quan trọng là làm rõ vụ việc này” – Megan Thee Stallion viết trong tâm thư.

Megan Thee Stallion cũng có mặt ở trong xe với rapper Tory Lanez thời điểm anh này bị bắt với cáo buộc tàng trữ vũ khí. Trang thông tin giải trí thời điểm đó cho biết Megan Thee Stallion, tên thật là Megan Jovon Ruth Pete, bị thương ở chân và được cảnh sát đưa đi bệnh viện chữa trị. Cô bị Tory Lanez bắn sau khi cả hai tranh cãi trong xe.

Về phía Tory Lanez, anh đã được thả không lâu sau khi đóng mức phí bảo lãnh 35.000 USD.

Bắt rapper nghi bắn đồng nghiệp nữ trong xe - Ảnh 3.

Phiên tòa xử vụ việc diễn ra ngày 13-10

Phiên tòa xử vụ việc theo lịch trình sắp xếp trước đó là ngày 13-10. Nếu bị kết án có tội, Tory Lanez sẽ phải đối mặt mức án cao nhất là 22 năm 8 tháng tù giam.

Megan Thee Stallion được biết đến với nhiều ca khúc đình đám: “Suga”, “Make it hot”, “Tina Snow”. Cô từng nhận 7 giải thưởng về âm nhạc.


Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)