Người chồng âm thầm theo vợ và nhân tình ra sau nhà thì phát hiện sự thật “động trời” trên chiếc nệm.

Mượn nệm để “mây mưa”

Tháng 3/2020, cư dân ở Kapenguria, Pokot, Kenya bàng hoàng khi biết tin về sự việc chồng sát hại vợ do bắt quả tang cảnh “mèo mả gà đồng” của vợ với nhân tình. 

Nghi phạm trong vụ việc là Jacob Yego Cheptantan. Hôm xảy ra vụ án mạng, Jacob đã tới uống rượu tại một ngôi nhà tồi tàn chỉ cách nhà anh ta vài mét. Tại đây, Jacob đã phát hiện vợ mình trong vòng tay của một người đàn ông khác và cả hai đang trong tình trạng say chuếnh choáng. Sau đó, cặp đôi đi ra ngoài.

Bắt tại trận vợ và nhân tình amp;#34;mây mưaamp;#34;, chồng gây án mạng để lại 7 đứa con thơ - 1

Sự việc đau lòng xảy ra khiến nhiều người xót xa.

Nhân tình của người vợ mượn một tấm đệm của chủ nhà rồi mang ra phía sau nhà chính.

Jacob nhìn thấy vợ và nhân tình đi ra sau nhà nên bám theo để xem họ làm gì. Điều khiến anh ta sốc là cặp đôi sà vào nhau và đắm chìm trong ân ái. Người đàn ông bị “cắm sừng” không chấp nhận nổi hành động của vợ nên đã lại gần, mặt đối mặt với vợ.

Nạn nhân tử vong

Trong khi cảm giác giận dữ dâng trào và bị lừa dối, Jacob đánh đập vợ. Theo báo chí Kenya, nghi phạm đã dùng một khúc gỗ nặng đánh vào đầu và cơ thể vợ. Mặc dù, hành động của người vợ khó có thể dung thứ, nhưng việc làm của người đàn ông này cũng khó chấp nhận khi gây nên thương tích cho nạn nhân.

Một nhân chứng cho hay, sau khi nghi phạm dùng khúc gỗ đánh vào người vợ nhiều lần, anh ta đã gọi điện cho các con. Trong cuộc điện thoại đó, Jacob đã yêu cầu các con đến đưa mẹ về nhà chỉ cách đó mấy mét. Theo lời nhân chứng này, nạn nhân bị thương nặng. 

Những tưởng người vợ giữ được mạng sống. Tuy nhiên, những cú đánh lên cơ thể do người chồng gây ra đã khiến người vợ qua đời vào rạng sáng ngày hôm sau. 

Ngay sau vụ việc, người chồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường và cảnh sát vào cuộc truy lùng ráo riết. Việc nghi phạm bỏ trốn và chưa bị bắt giữ sau vụ việc khiến cư dân xung quanh lo lắng. 

Theo lời người thân, khi sự việc xảy ra, chủ nhà đang ngủ bên trong. Phía cảnh sát cho hay, trước khi án mạng đau lòng xảy ra, giữa nạn nhân và chồng có mâu thuẫn trong hôn nhân.

Thi thể nạn nhân đã được đưa đến nhà xác ở bệnh viện. Cái chết của nạn nhân đã để lại 7 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn. Câu chuyện đau lòng khiến cho những người sống xung quanh không khỏi xót xa và cám cảnh. Họ không biết ai sẽ lo cho 7 đứa con khi mẹ đã qua đời và cha có thể đối mặt với vòng lao lý sau khi gây án mạng. Dù đối diện với chuyện vợ lừa dối đi nữa cũng nên bình tĩnh không nên giải quyết theo cách của người chồng này để rồi phải đền tội. 

Nguồn: https://danviet.vn/bat-tai-tran-vo-va-nhan-tinh-may-mua-chong-gay-an-mang-de-lai-7-dua-…Nguồn: https://danviet.vn/bat-tai-tran-vo-va-nhan-tinh-may-mua-chong-gay-an-mang-de-lai-7-dua-con-tho-502020181118592296.htm

Vợ ở Đài Loan, chồng nhờ bạn bè đánh ghen, bắt quả tang cặp đôi đang mây mưa trên giường

Người vợ và gã nhân tình đang ở trạng thái “không mảnh vải che thân” nằm trên giường thì nhóm người thân của anh chồng phá cửa xông vào bắt quả tang.

Theo Việt Phong (Dân Việt)