Bầu Đức xác nhận HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

HLV người Thái Lan Kiatisak đã trở lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai – Ảnh: ANH TIẾN

Theo thông tin từ bầu Đức, HLV Kiatisak dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 17-12. Hiện đội bóng Phố núi đang xúc tiến thủ tục nhập cảnh, thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như quy định cách ly cho HLV Kiatisak.

Ông Đức cũng cho biết thêm rằng tiền đạo Công Phượng sẽ trở về Hoàng Anh Gia Lai sau khi kết thúc thời gian tăng cường cho đội TP.HCM để chuẩn bị cho mùa bóng mới 2021.

Bầu Đức xác nhận HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

HLV Kiatisak sẽ tái ngộ với các đồng nghiệp cũ ở đội bóng phố núi – ẢNH: ANH TIẾNG

Chỉ khi nào HLV Kiatisak gút xong danh sách dự V-League 2021, lúc đó CLB mới tính đến việc cho cầu thủ sang tăng cường cho các đội bóng khác.

Kiatisak (47 tuổi) từng khoác áo HAGL giai đoạn 2002-2006, giúp đội bóng Phố núi thăng hạng V-League, rồi đăng quang chức vô địch ở giải đấu cao nhất VN năm 2003 và 2004. Năm 2006, Kiatisak trở thành cầu thủ kiêm HLV tại HAGL, sau đó giải nghệ.

Bốn năm sau, Kiatisak quay lại dẫn dắt đội bóng Phố núi nhưng HAGL thi đấu không thành công. Thất bại tại V-League, “Zico” Thái trở về quê hương dẫn dắt các CLB như Chula United, Bangkok rồi làm HLV tuyển Thái Lan giai đoạn 2013-2017.