Mandy Moore thông báo phát hành album mới sau hơn một thập kỷ ngừng hoạt động âm nhạc.

Ngày 14/1, giọng ca 35 tuổi người Mỹ cho biết sắp phát hành Silver Landing – album đầu tiên của cô kể từ Amanda Leigh năm 2009. Mandy cũng giới thiệu MV Save A Little For Yourself – ca khúc nằm trong album sắp ra mắt, khuyên mọi người biết yêu thương bản thân.

Mandy Moore - Save A Little For Yourself

Mandy Moore – Save A Little For Yourself

Ca khúc “Save A Little For Yourself” – Mandy Moore. Video: Youtube.

Mandy Moore là giọng ca nhạc Pop nổi tiếng đầu thập niên 2000, nổi tiếng nhờ những bản hit như Candy, I Wanna Be With You… Từ năm 2009, cô kết hôn ca sĩ Ryan Adams và dần biến mất khỏi làng nhạc. Hai người ly dị năm 2016 với lý do nhiều bất đồng không thể hòa giải. Mandy nói bị chồng thao túng tâm lý, khiến nữ ca sĩ không thể tập trung hoạt động âm nhạc. Đầu năm 2019, cô cùng nhiều phụ nữ đồng loạt tố cáo Ryan lạm dụng tình dục.

Mandy Moore và chồng Ryan Adams thời còn bên nhau. Ảnh: Invision.

Mandy Moore và chồng Ryan Adams thời còn bên nhau. Ảnh: Invision.

Bên cạnh ca hát, Mandy có sự nghiệp diễn xuất thành công. Cô từng góp mặt trong nhiều dự án như Nhật ký công chúa hay series This Is Us – bộ phim giúp cô nhận đề cử Quả Cầu Vàng và Emmy. Năm 2010, Mandy cũng gây chú ý khi lồng tiếng nhân vật công chúa Rapunzel cho bộ phim hoạt hình Tangled của hãng Disney. Năm 2019, Mandy được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Đạt Phan (theo CNN)