Vào buổi sáng có đông người qua lại, đôi trai gái vẫn ngang nhiên hành sự phản cảm giữa công viên Định Công, Hà Nội.

Sáng nay, mạng xã hội lan truyền clip một cặp nam nữ hồn nhiên “mây mưa” giữa công viên Định Công, Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

cap doi lam

cap doi lam

Hình ảnh từ bài đăng trên MXH.

Theo những người dân ở gần và người đi đường chứng kiến cho biết, cặp nam nữ đi xe SH tới công viên Định Công vào buổi sáng nay. Lúc đầu, hai người “hành sự” ở bên trong khu vực chòi có mái che. Nhưng vì nhiều người qua lại nên cặp đôi đứng dậy, đi ra ngoài.

Ra sát đường, nhìn ngó xung quanh không có ai, cặp đôi tiếp tục có hành động phản cảm gây phẫn nộ.

Khu vực công viên buổi sáng là nơi có rất nhiều người đi bộ, tập thể dục, đặc biệt có nhiều người già và trẻ em qua lại, vậy mà đôi nam nữ lại chọn làm địa điểm “hành sự”. Bởi vậy, ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến bất bình với cặp đôi này, cho rằng việc làm của cặp nam nữ không chỉ thể hiện sự vô ý thức, thiếu văn minh mà còn tạo hình ảnh xấu xí đến văn hóa nơi công cộng, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

“Sốc thực sự. Buổi sáng đi tập thể dục mà gặp cảnh này chắc tâm trạng cả ngày đi xuống luôn mất. Mất niềm tin vào người khác quá.”

“Sao không chọn chỗ nào kín đáo mà làm, vừa thoải mái không bị ai săm soi lại không ảnh hưởng tới người khác.”

“Công viên là nơi có nhiều người già trẻ nhỏ mà làm thế này thì đến chịu. Cần phải sớm có các hình thức xử lý các hành động vô ý thức như thế này.”

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng không ít lần lên án, chỉ trích những hành động phản cảm tương tự.

cap doi lam

Hình ảnh gây phẫn nộ diễn ra tại thềm Bưu điện Hà Nội, nơi luôn đông đúc, nhiều người qua lại. Ảnh chụp màn hình.

Vào 26/6 mới đây, hình ảnh một cặp đôi thản nhiên tình tứ thái quá đến phản cảm ngay tại thềm Bưu điện Hà Nội cũng đã khiến mọi người xung quanh phẫn nộ, bức xúc.

Theo hình ảnh được đăng tải, cặp nam nữ đứng ngay trên thềm Bưu điện Hà Nội rồi thực hiện những động tác phản cảm, mặc cho ánh đèn chiếu thẳng vào trước khá nhiều người qua lại.

cap doi lam

Hình ảnh cắt từ clip.

Hay vào tháng 8/2018, người dùng mạng xã hội truyền nhau những video ghi cảnh cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm tại một quán trà sữa. Cặp đôi mải mê đến mức khi bị một nhân viên đến nhắc nhở và mời ra khỏi quán mới chịu dừng lại.

Sự xuất hiện liên tục các trường hợp thoải mái mây mưa nơi công cộng trong thời gian gần đây cũng cho thấy, pháp luật cần có những quy định chặt chẽ, cụ thể hơn về các hành vi được và không được thực hiện nơi công cộng. Cần phải có những chế tài xử phạt với những người có những hành vi phản cảm này. 

Ngoài ra, khi đến tuổi dậy thì, các bậc phụ huynh phải kết hợp với nhà trường cung cấp thông tin và giáo dục các con về mặt giới tính, văn hóa, hệ lụy … Từ đó, trẻ mới hiểu, hành động nào được thực hiện ở nơi công cộng và hành động nào không được phép.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-phan-no-cap-doi-mat-het-liem-si-hanh-su-nhay-cam-ng…Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-phan-no-cap-doi-mat-het-liem-si-hanh-su-nhay-cam-ngay-giua-cong-vien-vao-ban-ngay-2020072413315313.htm

Tin tức 24h: Nhan sắc không tin nổi của cô dâu 62 sau 1 tháng thẩm mỹ, sẹo chằng chịt

Công khai gương mặt chằng chịt vết khâu sau thẩm mỹ căng da mặt, cô dâu Thu Sao khiến nhiều người choáng váng.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)