Chiều nay 28-11, tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Học sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dự chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học – Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức. Đây là chương trình mở màn chuỗi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021 tại 21 tỉnh, thành với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Buổi tư vấn đầu tiên dành cho học sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 28-11 tại Trường THPT Châu Thành (124 đường 27/4, P.Phước Hiệp, TP Bà Rịa).

Buổi tư vấn tiếp theo sẽ diễn ra tại Trường THPT Lý Thường Kiệt (609 Thống Nhất, P.Tân An, thị xã La Gi, Bình Thuận) vào sáng 29-11.

Chương trình năm nay sẽ đổi mới cả nội dung lẫn hình thức để đáp ứng nhu cầu của thí sinh. Tại mỗi chương trình, ngoài khu vực tư vấn của ban tổ chức còn có hàng chục gian tư vấn các trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề, đơn vị tư vấn du học… sẽ tư vấn cho thí sinh về ngành nghề, chương trình đào tạo, việc làm, cơ hội du học, học bổng cũng như chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên theo học tại trường.

Đến với các buổi tư vấn của chương trình, học sinh cũng như phụ huynh sẽ được giải tỏa mọi băn khoăn đó, đồng thời được cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất về thi và tuyển sinh. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được lời khuyên của chuyên gia tư vấn về xu hướng ngành nghề của xã hội trong những năm tới.

Chiều nay 28-11, tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.