Trở về nước sau chuyến công tác nước ngoài, người chồng được phát hiện đã dương tính với COVID-19 nhưng sự thật đằng sau đó còn gây sốc hơn nữa.

Thống kê dịch COVID-19

(Cập nhật lần cuối: 13:21 18/03/2020)

Truyền thông địa phương đưa tin, một người đàn ông sống tại miền bắc nước Anh đã nói dối vợ phải đi công tác nhưng thực chất anh ta đã đến nước Ý để gặp nhân tình. Trong quá trình này, người chồng đã bị nhiễm COVID-19. Người vợ ở nhà hoàn toàn không hề biết chuyện xấu hổ mà chồng mình đã làm sau lưng.

Theo The Sun, người chồng giấu tên ở trong độ tuổi 30, là người có địa vị trong xã hội và sự nghiệp khá thành công. Cách đây vài ngày, người chồng đã nói dối vợ rằng anh ta phải đi công tác xa vài ngày. Người vợ hoàn toàn tin tưởng chồng mà không biết rằng, anh ta thực chất không hề đi làm việc mà đã cùng cô tình nhân bay sang Ý để vui chơi. Không thể ngờ rằng thời điểm đó, Ý đang là một trong những quốc gia bùng phát dịch COVID-19 mạnh mẽ nhất. Người chồng không hề biết mình đã bị lây nhiễm virus từ lúc nào và vẫn trở về nhà như bình tường.

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 1

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 2

Người chồng đã nhiễm COVID-19 trong quá trình cùng tình nhân sang Ý (Ảnh minh họa)

Chỉ đến khi thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh, người chồng mới tức tốc tới bệnh viện kiểm tra. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh đã dương tính với COVID-19 và phải nằm viện điều trị. Ngay sau đó, người vợ của anh cũng phải tự cách ly vì có tiếp xúc gần với chồng.

Chính người chồng trên đã tự thừa nhận trong lịch sử đi lại của mình, rằng anh ta đã đến Ý cùng tình nhân và rất có thể đã lây nhiễm virus trong quá trình ở lại đây.

Một nhân viên y tế chia sẻ với tờ The Sun: “Bệnh nhân này đã nói chuyện với các nhân viên y tế địa phương. Sẽ thật buồn cười nếu trường hợp của anh ta không có gì nghiêm trọng. Anh ấy thú nhận đã cùng tình nhân bay đến Ý trong khi người vợ không hề biết gì. Cô vợ vẫn nghĩ chồng mình đã nhiễm virus trong chuyến công tác xa nhà. Tuy nhiên, người chồng này không muốn tiết lộ danh tính của cô tình nhân. Anh ấy nghĩ rằng có thể thực hiện vụ ngoại tình một cách trót lọt nhưng lại không thể vượt qua được sự lây nhiễm của COVID-19”.

Hiện tại, người đàn ông này đang được điều trị trong bệnh viện và tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 3

Con đường Via Condotti thuộc thành phố Rome, Ý, vốn bận rộn và đông đúc, nay vắng tanh vì dịch COVID-19.

Tính đến 11h ngày 18/3, toàn thế giới đã ghi nhận 191.643 ca nhiễm COVID-19, khiến 7.861 người tử vong và 81.737 người được chữa khỏi. Ý vẫn là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Trung Quốc về sự bùng phát dịch bệnh, với 31.506 người nhiễm bệnh và 2.503 người tử vong. Ý cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh tại châu Âu.

Tuy nhiên vào hôm 17/3, thành phố Bologna, nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của dịch bệnh tại Ý, đã ghi nhận số ca nhiễm giảm xuống so với những ngày trước đó. Thống đốc thành phố Bologna, ông Attilio Fontana cho biết: “Sự gia tăng số ca nhiễm đã không còn mạnh mẽ như 2,3 ngày trước đó nữa. Hãy hy vọng đây là khởi đầu của sự đảo ngược tình hình”.

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 4

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 5

chong nhiem covid-19 sau khi di cong tac nuoc ngoai, vo phat hien bi mat dong troi - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-nhiem-covid-19-sau-khi-di-cong-tac-nuoc-ngoai-v…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-nhiem-covid-19-sau-khi-di-cong-tac-nuoc-ngoai-vo-phat-hien-bi-mat-dong-troi-d51202012315503719.html

Nghe tiếng nhạy cảm giữa đêm, chồng sốc nặng phát hiện sự thật về vợ và con trai riêng

Đang ngủ thì nghe thấy tiếng động nhạy cảm, người chồng đau đớn phát hiện ra sự thật về vợ mình và đứa con trai riêng, tuy nhiên người vợ lại một mực…

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)