Chỉ 11 giây, võ sĩ Filip Pejic đã tung liên tiếp 2 cú đấm khiến đối thủ chủ nhà nằm thẳng cẳng trên sàn – Nguồn: KSW TV

Filip Pejic (28 tuổi) là võ sĩ nổi tiếng người Croatia từng giành 14 chiến thắng trong 18 lần thượng đài trước đó. Nhưng ở 2 lần “khiêu chiến” gần nhất, Filip Pejic đều thất bại trước Daniel Torres và Roman Szymanski.

Còn Sebastian Rajewski cũng 28 tuổi, được xếp vào nhóm “cao thủ” MMA ở Ba Lan với 5 lần lên đài và đều giành thắng lợi sau cùng. “Tuyệt kỹ” thành danh của Rajewski là những cú đá cao và anh thường “nốc ao” đối thủ nhờ “sát chiêu” này.

Nhưng khi mà trọng tài vừa cho trận đấu bắt đầu, Filip Pejic đã nhanh chóng thực hiện chiến thuật “cận chiến”, không cho đối thủ Rajewski có cơ hội tung ra cú đá cao.

Và khi Rajewski chưa kịp “xuất chiêu” nào thì Filip Pejic đã có cú đấm cực mạnh bằng tay phải khiến đối thủ bất tỉnh “nằm thẳng cẳng”. Để chắc ăn hơn Filip Pejic còn bồi thêm một cú đấm vào cổ đối thủ khi Rajewski nằm bất động trên sàn đấu.

Rất nhiều người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc “tàn nhẫn” này đã lo lắng cho Rajewski nhưng may mắn là sau khi được các bác sĩ chăm sóc thì anh đã tỉnh lại.

Chung cuộc Filip Pejic được xử thắng knock-out chỉ sau 11 giây. Đây là chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử giải đấu KSW.