Sau khi sinh thường ở tuổi 41, diễn viên “Ngọa hổ tàng long” Chương Tử Di chia sẻ đau ngực vì bị căng tức sữa. 

Trên trang cá nhân, Tử Di kể hiện tượng căng tức xuất hiện khoảng hai ngày sau khi con trai chào đời, khiến cô đau đớn không kém khi sinh. Cô nhờ chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em tư vấn, áp dụng một số phương pháp giảm đau như áp khăn ấm lên bầu ngực 10 phút trước khi cho em bé bú, bú xong áp khăn lạnh khoảng 20 phút. Chuyên gia khuyên Chương Tử Di tránh ăn thực phẩm dễ gây tức sữa như củ cải trắng, móng heo…

Chương Tử Di bên hai con. Ảnh: Weibo.

Chương Tử Di bên hai con. Ảnh: Weibo.

Diễn viên cho biết kiên trì nuôi con bằng sữa mẹ, động viên các bà mẹ khắc phục khi gặp tình trạng như cô. Chia sẻ của Chương Tử Di nhận được hơn 7.000 bình luận, với nhiều ý kiến đồng cảm, động viên nữ diễn viên.

Người đẹp sinh con ở Mỹ hôm 1/1, chồng và con gái đầu lòng sang Mỹ cùng cô đón em bé. Diễn viên chưa có kế hoạch trở lại làm việc vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc con.

Chương Tử Di trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2006. Ảnh: Yums.

Chương Tử Di trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2006. Ảnh: Yums.

Tử Di 41 tuổi, nổi tiếng với Ngọa hổ tàng long, Hồi ức của một geisha, Thập diện mai phục, Nhất đại tông sư… Năm 27 tuổi, cô được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc” giải Quả Cầu Vàng, với Hồi ức của một geisha. Ngày 6/1, nhân lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2020, nhiều fan của Tử Di chia sẻ lại hình ảnh cô tại sự kiện năm 2006, bày tỏ chờ đợi cô tái xuất.

Màn múa của Chương Tử Di trong "Thập diện mai phục"

Màn múa của Chương Tử Di trong “Thập diện mai phục”

Tử Di trong “Thập diện mai phục”. Video: Edko.

Như Anh