Hơn 100 khách hàng, đại diện chính quyền tham dự buổi lễ khai trương sàn giao dịch tọa lạc nội khu dự án CityLand Park Hills (quận Gò Vấp) ngày 8/10.

Sàn giao dịch bất động sản mới đặt tại nội khu của dự án CityLand Park Hills, địa chỉ số 3, đường số 3, khu dân cư CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.

Theo đại diện doanh nghiệp, việc đưa sàn giao dịch về vị trí đắc địa và mở rộng quy mô hơn nhằm mục tiêu phát triển hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận lợi cho khách hàng đến tham quan dự án, đầu tư và giao dịch bất động sản.

Ban lãnh đạo CityLand cắt băng khánh thành, khai trương sàn giao dịch mới.

Ban lãnh đạo CityLand cắt băng khánh thành, khai trương sàn giao dịch mới.

Chia sẻ tại buổi lễ, anh Nguyễn Quang Hà (quận Hoàng Mai, Hà Nội) – một trong những khách hàng mua nhà tại dự án CityLand Garden Hills đánh giá cao uy tín của CityLand, các dự án của chủ đầu tư đặt tại những vị trí đẹp, pháp lý minh bạch, bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cao như biệt thự, nhà phố, shophouse và căn hộ chung cư.

“Các sản phẩm bất động sản của CityLand không chỉ thích hợp để an cư mà còn thích hợp cho đầu tư do có biên độ lợi nhuận tốt”, anh Quang Hà nói.

Ngay sau các nghi lễ khai trương, CityLand tiếp tục tổ chức lễ bàn giao sổ hồng và trao 148 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà các đợt kế tiếp cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án: CityLand Park Hills (đợt 3), CityLand Garden Hills (đợt 6) và CityLand Riverside (đợt 6).

Theo đại diện CityLand, việc trao 148 sổ hồng cho cư dân tại 3 dự án trong đợt này không chỉ đem lại sự an tâm và niềm phấn khởi cho khách hàng mà còn tiếp tục khẳng định uy tín của doanh nghiệp trong việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

CITYLAND KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MỚI VÀ BÀN GIAO 148 SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN CÁC DỰ ÁN (nhờ Nhu edit trước giúp chị cho kịp lên bài sáng mai, tí chị gửi bổ sung số hồng nha em) - 1

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đại diện chủ đầu tư trao chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các khách hàng.

Đại diện CityLand cho biết đội ngũ công ty luôn chú trọng công tác hoàn thiện hồ sơ, thay khách hàng làm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất trong thời gian sớm.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) chia sẻ tại buổi lễ, với vai trò là chủ đầu tư, CityLand tuân thủ đúng pháp luật, thực hiện đúng các cam kết với khách hàng và cư dân tại các dự án. Mặt khác, ông cũng kỳ vọng khách hàng và cư dân tuân thủ các quy định của chủ đầu tư và của pháp luật như: xây dựng theo quy chuẩn, đúng quy hoạch, thiết kế đã được duyệt.

“Có như thế việc chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cho việc xin sổ hồng cho khách hàng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn”, ông Nam nói.

CITYLAND KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MỚI VÀ BÀN GIAO 148 SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN CÁC DỰ ÁN (nhờ Nhu edit trước giúp chị cho kịp lên bài sáng mai, tí chị gửi bổ sung số hồng nha em) - 4

Khách hàng nhận sổ hồng dự án và quà tặng tri ân từ đại diện chủ đầu tư CityLand.

Với kinh nghiệm phát triển 16 năm trong ngành bất động sản, CityLand định vị thương hiệu là một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản uy tín, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc bất động sản cao cấp (nhà phố, biệt thự và chung cư cao cấp). Các dự án của công ty luôn được khách hàng rất quan tâm do sở hữu nhiều ưu thế về mặt pháp lý, vị trí, giá cả, khả năng sinh lời, hạ tầng và các tiện ích đồng bộ khác.

Bảo An