Clip Công Phượng ăn mừng và trả lời báo chí sau màn trình diễn ấn tượng trước Bà Rịa – Vũng Tàu ở tứ kết cúp Quốc gia

Trả lời báo chí sau trận, Công Phượng cho rằng chiến thắng là nỗ lực của tập thể chứ không phải cá nhân anh: “Đây là một chiến thắng quan trọng với toàn đội. Trước mắt là trận bán kết, toàn đội cố gắng hết sức mình để thi đấu thành công hơn nữa”.

Việc Bà Rịa – Vũng Tàu dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 gây rất nhiều khó khăn cho CLB TP HCM. Công Phượng chia sẻ: “Trong đội cũng có những thay đổi nhân sự, về ngoại binh cũng như có chấn thương. V-League quen đá có ngoại binh, giờ đá hạng nhất chỉ có cầu thủ nội nên thi đấu khó hơn. Mặc dù toàn đội cũng đã cố gắng nhiều”.

Clip: Công Phượng nói gì sau khi giúp CLB TP HCM lội ngược dòng vào bán kết Cúp Quốc gia? - Ảnh 2.

Công Phượng thi đấu rất nỗ lực và góp công giúp CLB TP HCM lội ngược dòng thắng Bà Rịa – Vũng Tàu 3-2

“Bản thân Phượng có niềm tin rất lớn là ra sân phải nỗ lực giành chiến thắng. Hôm nay, tôi cũng tạm hài lòng về màn trình diễn của mình. Công Phượng nghĩ hôm nay toàn đội đã nỗ lực rất nhiều”, chân sút của CLB TP HCM chia sẻ.

Nhắc về việc AFC quyết định hủy AFC Cup, giải đấu châu lục mà Công Phượng có khởi đầu khá tốt, chân sút xứ Nghệ chia sẻ: “AFC Cup hủy là tin buồn với cá nhân tôi, một cầu thủ luôn muốn chiến đấu, cọ sát. Đối với tôi thì giải Quốc nội năm nào cũng đá, còn đá quốc tế thì khá ít nên tôi khao khát được ra sân và ghi bàn”.

Clip: Công Phượng nói gì sau khi giúp CLB TP HCM lội ngược dòng vào bán kết Cúp Quốc gia? - Ảnh 3.

Công Phượng cũng tiếc nuối vì AFC Cup bị hủy, khiến anh lỡ cơ hội chinh phục giải đấu cấp châu lục

“Mục tiêu của tôi đến CLB TP HCM vì đội đầu tư nhiều, nên tôi mong muốn được giành những danh hiệu vô địch, kể cả ở đấu trường châu Á. Các đội ở châu Á đều rất mạnh nên không được thi đấu với họ cũng là điều đáng tiếc”, Công Phượng khép lại.


Anh Dũng – Ảnh: Quang Liêm