Xuất hiện với vòng 1 to bất thường, cô dâu Thu Sao lần nữa khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Chuyện về cô dâu 62 tuổi – Thu Sao (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) dường như rất đỗi thân quen với cộng đồng mạng. Bất cứ hành động nào của chị từ phẫu thuật tân trang nhan sắc, tập vật lý trị liệu cân miệng, đăng hình con gái… cũng đều được cư dân mạng quan tâm và “soi xét”. 

Mới đây, chị Thu Sao bất ngờ xuất hiện với một diện mạo vô cùng khác lạ khiến cộng đồng mạng sửng sốt, không hiểu trong thời gian tới chị sẽ giở “chiêu trò” gì để đánh bóng bản thân. Cụ thể, cô dâu 62 tuổi vận một chiếc váy màu đỏ trông rất sang trọng và quý phái. Gương mặt chị toát lên vẻ vui tươi, hạnh phúc cùng một nụ cười tỏa nắng…  nhưng gây chú ý hơn cả chính là vòng 1 to đến ngỡ ngàng. 

Cô dâu Thu Sao lộ vòng 1 to bất thường, CĐM hoảng hốt: amp;#34;Phẫu thuật mặt chưa đủ hay saoamp;#34; - 1

Cô dâu Thu Sao lộ vòng 1 to bất thường, CĐM hoảng hốt: amp;#34;Phẫu thuật mặt chưa đủ hay saoamp;#34; - 2

Góc nghiêng thần thánh để lộ vòng 1 to bất thường của cô dâu 62 tuổi.

Do cô dâu 62 tuổi chụp hình ở góc nghiêng nên cư dân mạng đã thấy được sự thay đổi rõ rệt ở vòng 1. Nhiều người suy đoán chị đã can thiệp dao kéo ở chỗ đó để níu kéo… thanh xuân. 

Thành viên Tú Bình bày tỏ: “Mình không hâm mộ nhưng thường xuyên theo dõi cuộc sống của vợ chồng cô Thu Sao. Ban đầu mình cứ nghĩ Hoa Cương cưới cô Sao chỉ vì tiền, còn cô ấy vì mê trai trẻ nên mới làm đám cưới với người đáng tuổi cháu của mình. Và mình đã nghĩ sai về cả hai. Suốt 2 năm qua, họ đã sống một cuộc sống vô cùng hạnh phúc để chứng minh cho dư luận thấy: Họ đến với nhau vì tình yêu chân thành. 

Cô dâu Thu Sao lộ vòng 1 to bất thường, CĐM hoảng hốt: amp;#34;Phẫu thuật mặt chưa đủ hay saoamp;#34; - 3

Cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương.

Cô Thu Sao cũng dần dần thay đổi để trở thành một người vợ hiền dâu thảo khiến mình vô cùng ngạc nhiên. Nhưng có một điểm mình không thích ở cô ấy: liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc đã già nua của bản thân. Giờ thấy bức hình cô ấy chia sẻ lên trang cá nhân với vòng 1 to bất thường thì thực sự không còn lời nào để nói. Mình hi vọng đó chỉ là độn ngực chứ không phải can thiệp dao kéo bởi tầm tuổi của cô ấy phẫu thuật sẽ rất dễ  nguy hiểm đến tính mạng”.

“Trời ơi! Cô ấy tân trang gương mặt chưa đủ hay sao mà còn phẫu thuật cả vòng 1 vậy! Ai đó hãy nói cho tôi đó chỉ là hình ảnh đã qua chỉnh sửa hoặc dùng độn ngực đi nào? Tôi biết làm đẹp là quyền cá nhân của mỗi người nhưng phải dựa vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe chứ. Chị Sao trẻ so với độ tuổi 64 nhưng không phải gái còn xuân thì để làm đẹp như vậy được. Tôi mong chị hãy tỉnh táo giữ gìn sức khỏe cho mình”, nickname Thu Thanh bình luận.

Cô dâu Thu Sao lộ vòng 1 to bất thường, CĐM hoảng hốt: amp;#34;Phẫu thuật mặt chưa đủ hay saoamp;#34; - 4

Cư dân mạng bàn tán xôn xao (Ảnh chụp màn hình).

Một số người cho rằng chị Thu Sao dùng áo độn để nâng ngực chứ không hề can thiệp dao kéo. “Chị Sao đã gặp nhiều biến chứng khi phẫu thuật tân trang gương mặt. Vì thế mình nghĩ chị ấy đủ thông minh để rút kinh nghiệm, không phẫu thuật bất cứ bộ phận nào trên cơ thể nữa. Mong mọi người đừng soi xét vợ chồng chị nữa, tội lắm”, bạn Hà Thanh chia sẻ. 

“Cô ấy có quyền làm đẹp để bản thân hoàn thiện hơn. Do đó mọi người đừng soi mói rồi bàn luận này kia, nghiệp quật đó. Mong chị Thu Sao có thật nhiều sức khỏe và mãi hạnh phúc bên cạnh chồng trẻ”, nickname Phan Nam cho hay.

Trước đó, cô dâu Thu Sao thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi nhắc đến chuyện chị bị làm nhục và xúc phạm suốt 3 năm qua. Cụ thể, khi được một người lạ trên Facebook “dằn mặt” anti fan giúp: “Khuyên những ai không hiểu biết nên thức tỉnh kẻo mang cái khổ cho mình sau này. Người ta không làm gì ảnh hưởng đến bạn thì đừng bao giờ nói những lời lẽ không hay mà tạo nghiệp cho mình để đến lúc chết sám hối tội lỗi thì đã quá muộn màng” thì cô dâu Thu Sao đã không kìm nén nổi xúc động.

“Cảm ơn em yêu! Chị thật sự chỉ biết ghi nhận những lời tốt đẹp nhất từ tâm của em. Đã 3 năm rồi, có những người dùng hình ảnh và tên tuổi của vợ chồng chị làm nhục, xúc phạm và vẫn chưa hề bị nghiệp quật. Vì thế họ đâu biết sám hối. Chị chỉ thấy thương hại họ, chẳng ai trả tiền cho họ chửi mà vẫn không chịu rời sân chơi. Chị chỉ xin ông trời che chở cho vợ chồng chị…”, cô dâu 62 tuổi xúc động.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-thu-sao-lo-vong-1-to-bat-thuong-cdm-hoang-hot-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-thu-sao-lo-vong-1-to-bat-thuong-cdm-hoang-hot-phau-thuat-mat-chua-du-hay-sao-d256622.html

Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi

Mới đây, cô dâu Thu Sao bất ngờ xuất hiện với gương mặt xệ, miệng méo xệch, làn da nhăn nheo, đôi mắt vừa thâm vừa sâu, hai gò má cao… Nhìn tổng thể…

Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)