Cô gái cố tình xả rác khắp phòng khách sạn là sinh viên năm 1 nhưng đã nghỉ? - Ảnh 1.

Cô gái cố tình xả rác trong phòng khách sạn – Ảnh cắt từ clip

Chiều 20-7, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, TS Lâm Thành Hiển – phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai), cho biết từ chiều hôm qua, sau khi có thông tin phản ánh một cô gái cố tình làm bẩn phòng khách sạn, được cho là sinh viên của trường này, nhà trường đã xác minh để làm rõ.

Qua hình ảnh trong clip và thông tin đăng trên Facebook, trường nhận diện ban đầu có thể là N.T.T.D. – sinh viên khóa 19 khoa dược (nhập học năm ngoái). Trong danh sách lớp trước đây có tên sinh viên này.

“Nhưng do hình ảnh qua clip chưa đủ cơ sở để xác định rõ người trong clip có đúng là sinh viên trước đây của trường hay không. Nếu đúng người này thì bạn ấy đã nghỉ học từ lâu. Vì sinh viên có tên trên chỉ nhập học một tháng, chỉ có điểm 2 môn giáo dục quốc phòng và giáo dục thể chất”, ông Hiển cho hay.

Video: Cô gái ném đồ ăn khắp phòng VIP khách sạn, dư luận giận dữ vì ‘kém văn minh’

Cũng theo ông Hiển, nhà trường đã liên lạc khách sạn ở Vũng Tàu được nói là xảy ra vụ việc trên để lấy tên chính xác du khách đến thuê phòng.

Đồng thời nhà trường cũng cố gắng liên lạc với cô sinh viên có tên trên nhưng hiện chưa liên hệ được. Nếu sinh viên đã nghỉ học thì nhà trường không liên can và không chịu trách nhiệm gì trong vụ việc này.

Ông Hiển cũng cho rằng hành vi bôi bẩn phòng khách sạn của cô gái trong clip lan truyền trên mạng xã hội là xấu xí, phản cảm và rất khó chấp nhận.