Nhìn cô gái nằm dưới đường thế này, ai mà biết cô vừa gặp phải tai nạn giao thông cơ chứ.

Hôm 17/11 vừa qua, một vụ tai nạn giao thông nhỏ đã xảy ra trên đường phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi đó, một cô gái trẻ đi xe đạp điện đã chẳng may va chạm với một chiếc ô tô. Rất may, vụ tai nạn không gây nguy hiểm gì cho 2 người điều khiển cũng như 2 phương tiện giao thông. Cô gái trẻ chỉ bị ngã xuống đường, xây xát một chút ở chân tay. Tuy nhiên ngay sau khi những bức ảnh về vụ tai nạn nhỏ này được đăng tải lên mạng, nó đã nhanh chóng gây “bão”.

Những hình ảnh này được chia sẻ lên một nhóm mạng xã hội Facebook của người Trung Quốc, đến nay đã nhận được hơn 22.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận. Tất cả đều bắt nguồn từ cách ăn mặc và đặc biệt là dáng nằm không thể hiểu nổi của cô gái.

Cô gái gặp tai nạn, tất cả chỉ chú ý tới vòng một amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; và dáng nằm amp;#34;khó đỡamp;#34; - 1

Cô gái gặp tai nạn, tất cả chỉ chú ý tới vòng một amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; và dáng nằm amp;#34;khó đỡamp;#34; - 2

Theo bức ảnh được chia sẻ trên Facebook, vụ va chạm nhẹ đã khiến cô gái điều khiển xe đạp điện bị ngã ra đường. Đứng bên cạnh cô gái là một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, đang cầm điện thoại gọi cho ai đó, dường như đang cố gắng dàn xếp và giải quyết vụ tai nạn.

Tuy nhiên sau khi bị ngã, thay vì cố gắng đứng dậy, dựng lại xe cộ và kiểm tra vết thương trên người, hoặc gọi người tới trợ giúp, cô gái trẻ lại có hành vi vô cùng kỳ lạ. Cô gái vẫn nằm im giữa đường, nghiêng người, một tay chống lên đầu, tay còn lại đỡ trán, trông giống như đang nằm thư giãn xem phim hơn là vừa trải qua một vụ tai nạn. Dáng nằm vừa có vẻ thư giãn, vừa “khó đỡ” của cô gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ai nấy đều cho rằng cô gái này không hề bị đau tới mức không thể ngồi dậy được, mà chỉ là đang ăn vạ hoặc cố tình thu hút sự chú ý mà thôi.

Cô gái gặp tai nạn, tất cả chỉ chú ý tới vòng một amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; và dáng nằm amp;#34;khó đỡamp;#34; - 3

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng “soi” cách ăn mặc của cô gái trẻ khi ra đường với bộ đồ vô cùng sexy và quyến rũ. Lại thêm dáng nằm kỳ lạ của mình, cô gái đã để lộ vòng một “ngồn ngộn” và gần như suýt lộ cả phần dưới vì chiếc váy quá ngắn.

Cư dân mạng Trung Quốc hiện vẫn đang bàn tán xôn xao về hình ảnh này, hầu hết đều là những bình luận chỉ trích, mỉa mai và trêu đùa:

“Ngay cả bị tai nạn cũng phải tỏ ra thật tao nhã nha các cô gái”.

“Dù ngã cũng phải đẹp. Chắc người gây tai nạn là bạn trai cũ của cô ấy”.

“Có phải cô ấy đang chờ người tới hô hấp nhân tạo không?”.

“Dù cuộc sống không trả cát-xê nhưng bạn vẫn thích diễn. Chắc nằm như vậy sẽ được bồi thường nhiều hơn”…

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-gap-tai-nan-tat-ca-chi-chu-y-toi-vong-mot-ngon…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-gap-tai-nan-tat-ca-chi-chu-y-toi-vong-mot-ngon-ngon-va-dang-nam-kho-do-d256193.html

Cô gái say rượu đến mất kiểm soát, ân ái với cột điện khiến người đi đường choáng nặng

Uống quá nhiều rượu và say xỉn đến mức không nhận thức được hành vi của mình, cô gái trẻ đã làm nên chuyện khiến ai chứng kiến cũng sốc nặng.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)