Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 1Jennifer Gates xúc động ngỡ ngàng khi bạn trai Nayel Nassar cầu hôn bất ngờ trong chuyến trượt tuyết vừa qua. “Anh là người duy nhất đối với em. Anh đã chọn một nơi vô cùng ý nghĩa trong vô số những nơi chúng ta đã đi qua và cùng chia sẻ đam mê. Em rất nóng lòng dành phần đời còn lại để chúng ta cùng học tập, trải nghiệm, cùng cười và yêu thương nhau. Đồng ý một triệu lần.”
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 2Nayel Nassar cũng chia sẻ cảm xúc: “Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn và hạnh phúc nhất thế gian lúc này. Jenn, em là tất cả những gì anh có thể tưởng tượng… và nhiều hơn thế… Anh rất mong chờ hành trình cuộc đời chúng ta bên nhau, và không thể tưởng tượng cuộc sống của anh nếu thiếu em. Yêu em rất nhiều, cảm ơn em đã biến mỗi ngày của anh thành một giắc mơ.”
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 3 Đôi trẻ giành cho nhau những lời có cánh và cùng nắm tay đi giữa khung cảnh tuyết trắng lãng mạn.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 4Ái nữ của nhà sáng lập tập đoàn Microsoft năm nay 23 tuổi, hẹn hò bạn trai người Ai Cập đã được 4 năm.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 5Cặp đôi có chung sở thích đua ngựa và thường xuyên cùng nhau đi du lịch.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 6Nayel Nassar là người Ai Cập, hơn bạn gái 5 tuổi. Jennifer sinh ra và lớn lên ở Medina, Washington, từng theo học tại đại học Stanford University và hiện là sinh viên ngành y.
Nassar, lớn lên tại Kuwait và cũng từng là sinh viên trường đại học Stanford.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 7
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 8Jennifer là con gái đầu lòng của vợ chồng tỉ phú công nghệ Bill và Melinda Gates.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 9Từ nhỏ, cô đã rất ngưỡng mộ người cha tài năng nổi tiếng.