Cú đá knock-out hoàn hảo của Magomed Ankalaev – Nguồn: UFC

Ở trận này, Ankalaev hoàn toàn vượt trội trước Lungiambula. Các thông số đều cho thấy anh hơn hẳn với 123 lần ra đòn so với chỉ 33 lần của Lungiambula.

Không chỉ áp đảo, Ankalaev còn rất hiệu quả khi đạt tỉ lệ ra đòn trúng lên đến 74%. Một trong số đó diễn ra ở hiệp đấu thứ ba và giúp võ sĩ người Nga giành thắng lợi knock-out.

Lungiambula chủ động phòng ngự nhằm tránh nhận đòn. Tuy nhiên, cách phòng ngự của anh lại quá hớ hênh, đặc biệt ở vùng mặt. Nhận thấy sơ hở, Ankalaev liền tung đòn hiểm kết liễu trận đấu.

Lùi lại một bước, Ankalaev bất ngờ tung cú đá chân phải đầy uy lực trúng cằm khiến Lungiambula choáng váng. Thấy đối phương hơi choáng, Ankalaev liền lao đến dùng tay đấm thêm vài lần trước khi trọng tài can thiệp và cho kết thúc trận đấu.

Cú đá của Ankalaev mạnh đến mức âm thanh phát ra rất lớn. Đăng tải đoạn video lên Twitter, UFC đã tỏ ra hài hước khi nói: “Cú đá đưa cằm của Langiambula bay ra ngoài vũ trụ”. Trong khi đó, CĐV Andy Marcus nhận xét: “Cú đá đó không thể hoàn hảo hơn được nữa”.