Theo Daily Mail, cua rơ 20 tuổi người Bỉ đã tông vào hàng rào chắn trước khi cả bay qua thành cầu văng xuống khe núi, ở khoảng 50km cuối cùng cuộc đua Il Lombardia, hôm 15-8.

Cua rơ người Bỉ Remco gặp tai nạn kinh hoàng văng xuống núi - Ảnh 1.

Các nhân viên y tế tiến hành sơ cứu cho Remco

Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tiến hành sơ cứu, đồng thời nẹp cổ cho Remco Evenepoel. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy nạn nhân vẫn còn tỉnh táo trước khi lên xe cứu thương.

Cua rơ người Bỉ Remco gặp tai nạn kinh hoàng văng xuống núi - Ảnh 2.

Tai nạn kinh hoàng khiến Remco văng xuống khe núi

Hiện các bác sĩ vẫn đang đánh giá về tình hình của cua rơ tài năng của đội Deceuninck-Quick Step (Bỉ).

Tai nạn của Remco Evenepoel khiến nhiều người lo lắng và có những suy đoán đồn thổi về tình trạng của nạn nhân. Trước tình hình đó, đội đại diện của đội Deceuninck-Quick Step đã phải lên tiếng: “Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp, lời động viên đến Remco Evenepoel và điều này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi!”.

Cua rơ người Bỉ Remco gặp tai nạn kinh hoàng văng xuống núi - Ảnh 3.

Nạn nhân Remco được nẹp cổ trước khi lên xe cứu thương

“Đồng thời, chúng tôi đề nghị các bạn không nên suy đoán về tình trạng của Remco khi các bác sĩ vẫn còn đang đánh giá. Khi có thông tin gì mới về tình hình của cua rơ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn”, thông điệp của Deceuninck-Quick Step nhấn mạnh.

Remco Evenepoel được đánh giá đầy triển vọng trong môn đua xe đạp đường trường sau khi giành 2 chức vô địch giải đấu được tổ chức tại Ba Lan và Tây Ban Nha mới đây – và anh hiện đang đứng thứ 4 trong top dẫn đầu trước khi gặp nạn tại Il Lombardia.

Sự cố của cua rơ Remco Evenepoel là tổn thất lớn thứ 2 mà Deceuninck-Quick Step phải hứng chịu trong vòng một tuần sau khi đồng đội người Bỉ Fabio Jakobsen phải nhập viện trong tình trạng hôn mê tại Tour Ba Lan tuần trước.


Đăng Minh