Tiên phong công nghệ, làm việc mọi ngành, mọi lúc, mọi nơi

Nhiều công ty, chi nhánh văn phòng đã cho toàn thể nhân viên làm việc online, tùy chọn nơi làm việc, nhằm hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Làm việc tại nhà đồng nghĩa với việc người dùng cần có một thiết bị smartphone mạnh mẽ. Bởi khi ấy, trao đổi hay tùy biến trong công việc sẽ cần nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo yếu tố đầy đủ cho mọi nhu cầu.

Cùng OPPO Find X2 làm việc tại gia, cập nhật tình hình thế giới - Ảnh 1.

Find X2 đáp ứng mọi nhu cầu làm việc nhờ toàn diện hóa màn hình, phần cứng và camera

Theo công bố của nhà sản xuất, OPPO Find X2 là thiết bị tiên phong trong việc mang chip mạnh nhất của Qualcomm đến thị trường Việt Nam – Snapdragon 865. Để có thể phù hợp với chip cao cấp này, Find X2 trang bị một màn hình 10-bit OLED với hơn 1 tỉ màu sắc có thể hiển thị. Đi cùng với đó là chất lượng đỉnh cao giữa việc kết hợp giữa độ phân giải QHD+ và tốc độ làm tươi 120Hz.

Đối với những người làm trong lĩnh vực marketing agency hoặc đồ hoạ, cần kiểm tra các tập tài liệu mềm dạng hình ảnh hay video thì Find X2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi hình ảnh đạt ở mức chuẩn xác gần như tuyệt đối. Chưa hết, tỉ lệ tương phản của sản phẩm còn đạt 5.000.000:1 giúp mọi thứ hiển thị trên Find X2 càng thêm phần sắc nét, trau chuốt và có chiều sâu giữa các mảng sáng tối hay các mảng màu gần tương đồng.

Cùng OPPO Find X2 làm việc tại gia, cập nhật tình hình thế giới - Ảnh 2.

Thiết kế sang trọng, tinh giản và chất lượng

Còn đối với những người làm việc liên quan đến quản lý, Find X2 cung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 240Hz. Tốc độ này cho phép mọi thao tác lướt web hay đánh máy ngay trên điện thoại có gia tốc bổ trợ nhanh hơn nhiều so với hầu hết các thiết bị smartphone khác. Người dùng có thể làm việc ngay trên Find X2 mà không lo chậm trễ tiến độ công việc. Hơn nữa, màn hình có kích thước 6.78 inch, mật độ điểm ảnh 513 ppi cũng là điểm cộng lý tưởng giúp người dùng có thể dễ dàng nhấn chọn bất kỳ chi tiết nào trên màn hình, dù là nhỏ nhất đến từng pixel.

Làm việc thoải mái, hiệu suất tối ưu, không lo mỏi mắt

Chúng ta thường gặp vấn đề mỏi mắt hoặc đau đầu nhẹ khi tiếp xúc với màn hình điện thoại trong nhiều giờ liên tục. Để đảm bảo làm việc tại nhà có thể thoải mái thì smartphone cũng cần trang bị một màn hình tạo được độ thân thiện tốt nhất có thể với sức khỏe của đôi mắt.

Find X2 giải quyết được vấn đề này nhờ hệ thống bảo vệ mắt thích ứng AI của OPPO trên Find X2 tự động chọn nhiệt độ màu và độ sáng tối ưu cho môi trường xung quanh, giúp cho đôi mắt người dùng luôn thoải mái. Với “Chứng nhận Hiển thị chăm sóc toàn diện TÜV Rheinland”, đôi mắt luôn được chăm sóc tốt nhất có thể.

Cùng OPPO Find X2 làm việc tại gia, cập nhật tình hình thế giới - Ảnh 3.

Cả thế giới nằm gọn trong lòng bàn tay nhờ có OPPO Find X2

Cơ chế hỗ trợ an toàn cho đôi mắt của sản phẩm mới thuộc dòng Find kinh điển này nằm ở việc giảm tần suất của ánh sáng xanh có hại khi hiển thị, đồng thời, tìm hiểu thói quen người dùng để điều chỉnh độ sáng tương ứng và hỗ trợ làm mờ DC, ngăn ngừa gần như hoàn toàn việc chớp màn hình gây nhức mắt. Bên cạnh đó, Find X2 còn trang bị thêm công cụ siêu tầm nhìn giúp nâng cấp và tăng cường chất lượng video. Đây được xem là công nghệ độc quyền và hiện chỉ có OPPO là thương hiệu smartphone phát triển công cụ này.

Với những điều kể trên, OPPO Find X2 xứng đáng để người dùng quyết định chọn mua để làm việc tại nhà, cập nhật nhanh tình hình tin tức thế giới với phần cứng mạnh mẽ, màn hình đỉnh cao. Hiện tại, khi tham gia chương trình đặt trước thiết bị này từ ngày 16/3 – 31/3, người dùng còn được tặng kèm loa cao cấp B&O Beoplay A1 trị giá 7,9 triệu đồng.