Trận đấu “1 chấp 3” ở giải đấu MMA Fight Circus 2 hết sức đặc biệt tại Thái Lan – Nguồn: MMA Junkie

Fight Circus là giải đấu võ theo kiểu MMA, thường có những trận đấu rất “quái đản” được tổ chức ở một hộp đêm của Thái Lan. Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra và đã tạo nên sức hút cho mọi người với trận đấu hết sức đặc biệt và thú vị.

Trong đó gây ấn tượng hơn cả là trận đấu giữa “gã khổng lồ” Steven Banks với 3 đối thủ thấp bé nhẹ cân. Steven Banks là võ sĩ hạng nặng có tiếng, với chiều cao 1,95m và cân nặng hơn 120kg. Do tự tin vào sức mạnh của bản thân nên anh đã sẵn sàng chấp 3 đối thủ người Thái Lan cùng “lên một lúc”.

Nhưng đúng là “3 đánh 1 không chột cũng què”, Steven Banks dù có thân hình “hộ pháp” nhưng đã bị đánh tơi bời. Chỉ cần 1 hiệp đấu, võ sĩ to con này đã bị đánh té nằm trên sàn đấu nhưng sau đó anh đứng dậy để tiếp tục.

Thời gian còn lại Steven Banks tiếp tục “no đòn” nhưng anh vẫn cố gắng cầm cự cho đến hết trận. Tuy nhiên do dính quá nhiều đòn từ 3 đối thủ nên Steven Banks đã bị xử thua chung cuộc.

Trước đó ở giải đấu Fight Circus lần đầu tiên diễn ra vào tháng 8 vừa qua, cũng có nhiều trận đấu rất “quái đản” như: nữ đấu với nam và trận đấu “2 đánh 1” giữa 2 võ sĩ hạng ruồi (56,7kg) với 1 võ sĩ hạng trung (83,9kg).