Sáng 21-11, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Đại hội thường niên VFF năm 2020 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) đã diễn ra với sự tham dự của ông Lê Khánh Hải, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch VFF; ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF… cùng toàn thể các thành viên ban cán sự cấp cao của VFF.

Clip Đại hội thường niên VFF họp

Chương trình Đại hội bắt đầu từ lúc 8 giờ 30. Sau khi trình chiếu video clip về các hoạt động của bóng đá Việt Nam trong năm 2020, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu khai mạc.

Tiếp theo là những nội dung như: Báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành VFF, Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021 của VFF, Báo cáo việc tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2020, Báo cáo sửa đổi bổ sung Điều lệ VFF, Báo cáo nhiệm vụ trọng tâm của các đội tuyển quốc gia trong năm 2021, Báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong năm 2019 của VFF.

Tuy nhiên, điều quan trọng và được chờ đợi nhất ở Đại hội thường niên lần này của VFF là cuộc bầu chọn chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ khóa VIII. Trước đây, chức danh này do ông Cấn Văn Nghĩa phụ trách, nhưng sau đó ông Nghĩa từ chức vào năm ngoái nên vẫn còn bỏ trống.

Cuối cùng là Đại hội đóng góp ý kiến và thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội. Kết thúc Đại hội thường niên VFF khóa VIII, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng sẽ có cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin với báo chí vào chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh:

Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 2.

Toàn cảnh Đại hội thường niên VFF khoá VIII năm 2020

Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 3.

Đại hội bắt đầu từ lúc 8 giờ 30, báo chí chỉ được phép tác nghiệp 15 phút đầu giờ

Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 4.

Các đại biểu tham dự đại hội

Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 5.
Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 6.
Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 7.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo, tại đại hội

Đại hội thường niên VFF họp kín, bầu người thay ông Cấn Văn Nghĩa - Ảnh 8.

Các đại biểu tiến hành biểu quyết (giơ thẻ xanh là đồng ý)


Ngô Nhung