Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sơn lại biệt thự, thiết kế sân vườn với nhiều hoa khoe sắc đón Tết Canh Tý 2020. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết niềm vui mỗi dịp cuối năm của anh là trang hoàng nhà cửa, làm mới không gian sống. Một tuần trước, ca sĩ thuê công ty chuyên làm nội thất, quét lại màu sơn mới cho biệt thự của anh ở quận 10, TP HCM. 

Một góc trang trí Tết trong biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng ở quận 10, TP HCM. Ảnh: Đ.V.H.

Một góc trang trí Tết trong biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng ở quận 10, TP HCM. Ảnh: Đ.V.H.

Dù bận rộn chạy show và chuẩn bị thực hiện liveshow, ca sĩ vẫn dành thời gian chăm chút nhà. Ca sĩ đặt những cành đào từ Bắc chuyển vào TP HCM, chọn những giỏ hoa cúc, dưa hấu, ụ rơm để tạo khung cảnh đặc trưng ngày Tết. 

Ngoài ra, anh còn lên ý tưởng cho khu vườn xuân với hoa lan, dương xỉ trồng đan xen. “Có lẽ tôi sinh vào năm Tân Hợi (1971) nên lúc nào cũng muốn tươi mới”, ca sĩ nói. Hàng năm, vào dịp lễ Giáng Sinh, Đàm Vĩnh Hưng cũng trang trí nhà để đón Giáng sinh. Noel 2019, hàng trăm khán giả đến nơi ở của anh tham quan, chụp hình. 

Đàm Vĩnh Hưng trang trí vườn hoa đón Tết - 3

Không gian khu vườn xuân của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Đ.V.H.

Nhân xuân mới, Đàm Vĩnh Hưng ra dự án “Tết của Hưng” với ba bộ ảnh, ba video nhạc dạng lời và một album. “Ban đầu tôi lên ý tưởng làm bộ hình gợi những nét đẹp ngày xưa của Tết và những ca khúc quen thuộc được hòa âm lại như món quà gửi tặng khán giả. Sau đó, tôi kết nối mọi thứ thành những câu chuyện về Tết như: chuyến xe về quê, ngày xuân sum họp, quây quần bên gia đình…”, anh cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng trang trí vườn hoa đón Tết

Đàm Vĩnh Hưng trang trí vườn hoa đón Tết

Lyric video “Xuân họp mặt” (Văn Phụng) – Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn: Youtube.

Tâm Giao