Đêm đầu tiên của chuỗi sự kiện Tiger Remix 2020 diễn ra vào 31/12 tại TP HCM và Hà Nội với màn trình diễn từ Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu, Mỹ Tâm, Trúc Nhân…

Tại TP HCM, sân khấu Tiger Remix 2020 diễn ra ở Lê Duẩn (quận 1), với những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Mỹ Tâm sẽ cùng khán giả countdown chào đón 2020 với hai bản hit Anh đợi em được không, Nơi mình dừng chân.

Mỹ Tâm sẽ cùng khán giả chào năm mới với các bản hit của mình.

Mỹ Tâm sẽ cùng khán giả chào năm mới với các bản hit của mình.

Chương trình còn có Đông Nhi. Sau màn bay từ trên không xuống vào năm 2019, fan hy vọng tiết mục của cô năm nay cũng sẽ ấn tượng không kém.

Trúc Nhân mang đến ca khúc Sáng mắt chưa – bài hát được yêu thích trong thời gian qua. Sau thành công ở lĩnh vực phim ảnh, Issac hứa hẹn mang đến không khí sôi động với Tắt đèn. 

Cũng tại đêm nhạc này, khán giả còn được nhún nhảy hết mình trong các giai điệu của Đen Vâu, Bảo Anh, Amee cùng nhóm nhạc MTV, Mircrowave…

Issac góp mặt trong đêm nhạc 31/12 tại TP HCM.

Issac góp mặt trong đêm nhạc 31/12 tại TP HCM.

Tại Hà Nội, Tiger Remix tổ chức ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sự tham gia của Tuấn Hưng cùng bản remix Phải chia tay thôi, Nắm lấy tay anh. Tóc Tiên tái xuất cùng màn trình diễn nóng bỏng qua bản mashup Hôm nay tôi cô đơn quá và Walk away. Hoàng Thùy Linh mang đến sự kiện ca khúc trong album “Hoàng” là Duyên âm, Lắm mối tối nằm không.

Đêm nhạc tại Thủ đô còn hứa hẹn bùng nổ cùng nhiều giọng ca khác như Sobin Hoàng Sơn (remix Đã đến lúc, Day dreams), Min (Vì yêu cứ đâm đầu), Vũ (mashup Lạ lùng, Đông kiếm em), nhóm DALAB, Ngũ Cung…

Các ca sĩ sẽ góp mặt tại sự kiện ở Hà Nội.

Các ca sĩ sẽ góp mặt tại sự kiện ở Hà Nội.

Vào buổi chiều ngày 31/12, khán giả có thể tham gia các khu vực khác trong khuôn viên chương trình với nhiều hoạt động như karaoke, giao lưu cùng Đông Nhi (TP HCM), Tóc Tiên (Hà Nội). Ở chương trình tiếp theo vào ngày 11/1/2020 tại Đà Nẵng, người hâm mộ có cơ hội trò chuyện cùng Mỹ Tâm.

Đây là cơ hội để các bạn trẻ tiếp xúc trực tiếp, tham gia các trò chơi vui nhộn, giao lưu cùng thần tượng cũng như lắng nghe câu chuyện về hành trình đánh thức bản lĩnh của họ.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Tiger Remix 2020 được ví như một bản hòa tấu giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, trong nước và quốc tế trên cả bốn phương diện âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và hình ảnh. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm diễn bùng nổ của các ngôi sao ca nhạc để chào đón năm mới.

Thảo Trang

Đại nhạc hội Tiger Remix 2020 diễn ra tại TP HCM (đường Lê Duẩn, quận 1), Hà Nội (quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm) vào ngày 31/12 và Đà Nẵng ((công viên cầu sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo) vào ngày 11/1/2020. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Fanpage Tiger Beer.