Trong lúc đang bận rộn để soạn hàng cho shipper đi giao, người phụ nữ lại gặp khó khăn khi con quấy khóc. Đó cũng là lúc cô vô cùng bất ngờ trước hành động của anh shipper.

Vừa phải điều hành công việc kinh doanh, vừa phải làm việc nhà và trông con nhỏ chính là tình trạng mà nhiều nữ doanh nhân ngày nay gặp phải. Mới đây, một chủ quán tại Thái Lan cũng đã chia sẻ về sự vất vả của mình khi vừa trông con vừa bán hàng, tuy nhiên ngày hôm đó, cô đã gặp một câu chuyện hết sức đáng yêu và cảm động, giúp cô quên hết nỗi vất vả trong ngày.

Chia sẻ trên một nhóm mạng xã hội Facebook hôm 7/6 vừa qua, người phụ nữ tên Ying, là chủ một quán bánh bao tại Thái Lan. Hôm đó, sau khi nhận được một số đơn đặt hàng trực tuyến, cô Ying lập tức đi chuẩn bị đồ ăn để giao cho shipper. Chỉ một lúc sau, 2 anh shipper đã có mặt trước cửa quán bánh của cô Ying để chờ đơn hàng đi giao. Tuy nhiên đúng lúc đó, cô Ying lại gặp phải rắc rối.

dang ban soan hang thi con nho khoc, chu quan bat ngo truoc hanh dong cua anh shipper - 1

dang ban soan hang thi con nho khoc, chu quan bat ngo truoc hanh dong cua anh shipper - 2

Cô Ying được anh shipper trông con hộ trong lúc đang mải chuẩn bị đồ.

Cậu con trai hơn 1 tuổi của cô Ying quấy khóc đúng lúc cô đang bận rộn nhất. Trong khi đó, chồng của cô lại đi làm ở ngoài nên không có bất cứ ai trông nom, dỗ dành đứa trẻ. Vì quá bận rộn, cô Ying đã cố gắng vừa tập trung chuẩn bị đồ ăn để kịp giao cho khách, vừa để mắt tới con. 

Một lúc sau, cô Ying không thấy con trai mình khóc nữa, quay ra thì bắt gặp cảnh tượng bất ngờ. Thì ra, thấy cô Ying quá bận không có thời gian dỗ con, 2 anh shipper đứng bên ngoài đã quyết định bế bé trai lên rồi dỗ dành cho nín khóc, nhân tiện giúp cô rảnh tay để chuẩn bị đồ ăn cho nhanh. 

dang ban soan hang thi con nho khoc, chu quan bat ngo truoc hanh dong cua anh shipper - 3

Cô Ying đã tặng 2 anh shipper suất bánh để tỏ lòng cảm ơn.

Nhìn thấy cảnh này, cô Ying vừa cảm động, vừa thấy đáng yêu. Chia sẻ trên Facebook, cô viết: “Chồng tôi không có ở nhà còn con trai tôi thì quấy khóc ầm lên. Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của 2 anh shipper. Nếu không có họ, tôi không thể hoàn thành đơn hàng kịp giờ”. Để cảm ơn lòng tốt của 2 anh shipper, cô Ying cũng tặng cho họ 2 suất bánh để họ ăn dọc đường trong lúc đi giao hàng.

Bài đăng của cô Ying đến nay đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Cộng đồng mạng Thái Lan đã dành nhiều lời ca ngợi cho hành động của 2 anh shipper. Một cư dân mạng có tên Kulsatree Sinpru bình luận: “Đó thật sự là một việc làm hết sức đáng yêu và tốt bụng. Không phải ai cũng làm được như thế vì có thể ngại người mẹ hoặc ngại tiếp xúc với trẻ con, đặc biệt là khi chúng đang quấy khóc. Hai anh shipper này hẳn cũng là những người bố tuyệt vời”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-ban-soan-hang-thi-con-nho-khoc-chu-quan-bat-ngo-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-ban-soan-hang-thi-con-nho-khoc-chu-quan-bat-ngo-truoc-hanh-dong-cua-anh-shipper-d239752.html

Xuống nhà lấy đồ ăn, chàng trai kinh ngạc đến mức không nói nên lời khi nhìn thấy anh shipper

Vì không muốn di chuyển ra khỏi nhà trong đợt cách ly, chàng trai đã nhờ anh shipper mang đồ ăn lên tận nhà cho mình, nào ngờ khi nhìn thấy anh…

Theo Khánh Hằng (Dịch từ WOB) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)