Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách mua vé máy bay Vietjet Air trên ứng dụng ví điện tử Momo vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Chương trình bắt đầu vào mỗi thứ 3 hàng tuần trong khung giờ 11h – 13h. Hai khách hàng đầu tiên đặt vé máy bay của Vietjet trên ví điện tử Momo sẽ được công ty Du lịch Tugo tặng một chuyến du lịch trọn gói tới Thái Lan, với tổng giá trị hơn 6,4 triệu đồng.

Ayutthaya là địa điểm du lịch quen thuộc với khách du lịch khi đến Thái Lan. Ảnh: Envato.

Ayutthaya là địa điểm du lịch quen thuộc với khách du lịch khi đến Thái Lan. Ảnh: Envato.

Chương trình diễn ra từ 19/11 tới hết 17/12. Danh sách khách hàng trúng giải sẽ được thông báo trực tiếp trên fanpage của ví điện tử Momo vào các ngày 26/11; 3, 10, 17 và 24/12. Cách thức nhận giải sẽ được gửi qua email khách hàng và ứng dụng ví điện tử. Giải thưởng không áp dụng cho những ngày lễ, tết. Mỗi người chỉ nhận giải một lần, thời hạn quy đổi là 3 tháng kể từ ngày nhận giải.

Khách hàng trong tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ trải nghiệm các tiêu chuẩn cao cấp như bay cùng các hãng hàng không quốc gia hoặc 5 sao. Du khách sẽ được lưu trú tại các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như Marriott, Accor, Hilton và các tiêu chuẩn tương đương. Các bữa ăn của du khách được chuẩn bị một cách đa dạng, phong phú, phù hợp với khẩu vị. Các hướng dẫn viên trong tour dày dặn kinh nghiệm và tận tâm. Giá tour trọn gói và không phụ thu.

Khi đăng ký tour du lịch Thái Lan, du khách sẽ được khám phá các điểm du lịch ở thủ đô Bangkok, thị trấn biển Hua Hin, thành phố biển Phuket, đảo Koh Phi Phi, thành phố Pattaya.

Theo Du lịch Tugo