Bên cạnh những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ vô cùng tò mò về đội bê tráp đằng trai.

Hôm nay (16/11), đám cưới của Nguyễn Công Phượng cùng hôn thê Tô Ngọc Viên Minh sẽ diễn ra tại một khách sạn nổi tiếng tại TP.HCM. Theo kế hoạch, gia đình nhà trai sẽ tới quận 2 rước dâu vào lúc 8h00.

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 1

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 2

Sáng nay Công Phượng sẽ rước nàng về dinh.

Bên cạnh những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ vô cùng tò mò về đội bê tráp đằng trai. Một số nguồn tin cho hay, đội bê tráp gồm 7 người – chủ yếu là các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Và 3 gương mặt không thể thiếu chính là: Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh. Đây là 3 người bạn thân thiết từ thuở mới vào học viện Hoàng Anh Gia Lai cùng chú rể.

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 3

Lương Xuân Trường là một người bạn thân thiết của Công Phượng.

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 4

Văn Toàn…

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 5

… Tuấn Anh cũng vậy.

Ngoài ra, Hồ Tuấn Tài có thể là thành viên thứ 4 trong đội bê tráp của Công Phượng. Tuấn Tài cũng là một đồng đội thân thiết của nam cầu thủ xứ Nghệ. Trước đây, cả hai nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam.

Điểm danh đội bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh - 6

Hồ Tuấn Tài có thể là thành viên thứ 4 trong đội bê tráp của Công Phượng.

Trong 4 phù rể trên, Nguyễn Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái trên mạng xã hội và truyền thông. Còn lại họ đều giữ kín chuyện riêng tư giống như Công Phượng và Viên Minh. Vì thế, Văn Toàn đã được người bạn thân thiết chọn làm phù rể trong lễ cưới.

3 gương mặt còn lại trong đội bê tráp hiện vẫn là một “ẩn số” nhưng ai cũng đoán rằng đó sẽ là những cầu thủ thân thiết với Công Phượng trong sự nghiệp chạy sân cỏ.

Sau khi rước nàng về dinh, Công Phượng và Viên Minh sẽ thiết đãi khách tại khách sạn ở trung tâm quận 1 vào lúc 18h00. Sau đó cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Phú Quốc dành cho bạn bè thân thiết và tại quê hương của chú rể – Nghệ An vào ngày 3/12 tới đây.

>> Xem thêm:

Công Phượng ghi bàn vào lưới Nam Định cuối tháng 9/2020 (Nguồn: Thể thao TV, VTVCab)

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/diem-danh-doi-be-trap-khung-toan-cau-thu-noi-tieng-tr…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/diem-danh-doi-be-trap-khung-toan-cau-thu-noi-tieng-trong-dam-cuoi-cua-cong-phuong-vien-minh-d255964.html

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Công Phượng: Chi phí siêu đắt đỏ

Hôn lễ của cặp đôi Công Phượng – Viên Minh sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới cực kỳ nổi tiếng ở TP. HCM.

Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)