Điểm tin sáng 14-11: Boateng ngạc nhiên tin đồn sắp rời Bayern - Ảnh 1.

Boateng đứng trước tin đồn rời Bayern – Ảnh: GETTY

Được biết, hợp đồng của Boateng với Bayern sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay. Đó là cơ sở để xuất hiện những tin đồn về việc Bayern sẵn sàng để anh ra đi và đang muốn chiêu mộ trung vệ người Pháp Dayot Upemcano thay thế.

Tuy nhiên, Boateng khẳng định, những tin tức đó đều không thực sự chính xác. “Không ai gặp tôi, không ai nói chuyện với tôi, tôi không biết gì về thông tin sắp rời Bayern. Thực sự rất ngạc nhiên” – Boateng nói. 

Boateng thừa nhận, anh muốn tiếp tục gắn bó với Bayern. Trung vệ người Đức gia nhập Bayern vào năm 2011 từ Manchester City. Trong gần 1 thập kỉ gắn bó với “hùm xám”, Boateng cùng đội bóng này giành 8 chức vô địch Đức, và 2 Champions League.

Barca bầu chủ tịch mới ngày 24-1

Điểm tin sáng 14-11: Boateng ngạc nhiên tin đồn sắp rời Bayern - Ảnh 2.

Giữ chân siêu sao Messi sẽ là nhiệm vụ quan trọng của tân chủ tịch Barca – Ảnh: GETTY

CLB Barca thông báo, ngày 24-1 tới đội bóng xứ Catalan sẽ tiến hành bầu cử để tìm chủ tịch mới thay thế Josep Bartomeu, người vừa từ chức hồi tháng 10. Từ khi Bartomeu rời ghế chủ tịch Barca, quyền lãnh đạo đội bóng tạm thời thuộc về Carlos Tusquets. 

Hiện tại, có 7 ứng viên đang tranh cử cho vị trí chủ tịch CLB Barca gồm Xavi Vilajuana, Victor Font, Toni Freixa, Jordi Farre, Agusti Benedito, Pere Riera và Lluis Fernandez Ala. Nhiệm vụ của tân chủ tịch Barca sẽ là giữ chân các trụ cột, trong đó có Messi. Đồng thời, đưa đội bóng trở lại quỹ đạo chiến thắng.