Điểm tin thể thao sáng 22-11: Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ, Rooney thua khi làm HLV - Ảnh 1.

Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ – Ảnh: GETTY IMAGES

Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ

Theo The Sun, tay đua F1 Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ ở Anh sau những đóng góp ở giải đua hàng đầu thế giới. Anh sẽ được nhận vinh dự này trong ngày đầu năm mới.

Tuần trước ở Thổ Nhĩ Kỳ GP, Hamilton dù không thắng chặng nhưng anh vẫn đủ điều kiện để đăng quang F1 mùa giải 2020. Đây là danh hiệu vô địch thế giới thứ 7 trong sự nghiệp, giúp anh san bằng kỷ lục của huyền thoại Michael Schumacher.

Rooney nhận thất bại đầu tiên khi dẫn dắt Derby County

Điểm tin thể thao sáng 22-11: Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ, Rooney thua khi làm HLV - Ảnh 2.

Rooney không thể giúp Derby County thoát khỏi trận thua – Ảnh: REUTERS

Trong trận đấu ở Giải hạng nhất Anh sáng 22-11, Derby County đã nhận thất bại 0-1 trước Bristol City. Người ghi bàn duy nhất là Famara Diedhiou. Kết quả này đã đẩy Derby County xuống đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 6 điểm sau 12 trận.

Đây là trận đầu tiên mà Wayne Rooney dẫn dắt Derby County trên cương vị HLV kiêm cầu thủ. Cựu thủ quân tuyển Anh được bố trí đá chính nhưng nỗ lực của anh không thể cứu đội nhà.

Cùng làm công việc “thuyền trưởng” với Rooney còn có đồng HLV Liam Rosenior.

Đài Sky Sports phải xin lỗi vì De Bruyne… chửi thề

Điểm tin thể thao sáng 22-11: Lewis Hamilton sắp được phong hiệp sĩ, Rooney thua khi làm HLV - Ảnh 3.

De Bruyne vô tình khiến Sky Sports phải xin lỗi – Ảnh: REUTERS

Một khoảnh khắc trong trận đấu giữa Tottenham và Man City, tiền vệ Kevin De Bruyne đã nổi nóng với trọng tài biên. Anh sau đó đã “văng tục” trước mặt người này. Đáng nói, do sân đấu không khán giả nên mọi âm thanh đều được ghi lại và người xem Đài Sky Sports đều có thể nghe thấy.

Đài truyền hình này sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố này. Ở trận này, Man City nhận thất bại 0-2 trước Tottenham.