Liên quan vụ cán bộ xã bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác ở Nghệ An, Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp cho biết, dự kiến ngày 11/1 sẽ có kết luận chính thức.

Cụ thể, trả lời PV báo Dân Việt, ông Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, dự kiến ngày 11/1 sẽ có kết luận về vụ việc ông V.V.Th., cán bộ xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp) bị tố cáo nhà nghỉ với vợ người khác.

Theo ông Đạt, sự việc rất khó xử lý vì không có hình ảnh trai trên gái dưới, không có bằng chứng thể hiện 2 người có quan hệ bất chính. Trong khi 2 cán bộ đó vẫn không thừa nhận mối quan hệ riêng tư với nhau.

“Tuy nhiên, việc 2 người nói vào nhà nghỉ trao đổi công việc cũng đặt ra nhiều câu hỏi về việc tại sao phải vào nhà nghỉ trao đổi công việc. Căn cứ vào đây chúng tôi sẽ xử lý nghiêm do có biểu hiện của sự thiếu trong sáng”, ông Đạt nói.

Diễn biến mới vụ chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ “quan hệ bất chính” với cán bộ xã - 1

Ông Th. bị tố cáo quan hệ bất chính với vợ người khác tại nhà nghỉ – Ảnh cắt từ clip

Ông Lương Thanh Phúc – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Quỳ Hợp cho biết, tổ công tác cũng đã làm việc với người phụ nữ vào nhà nghỉ với ông V.V.Th. Theo đó, người phụ nữ này cũng là cán bộ Mặt trật Tổ quốc bán chuyên trách ở xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp.

“Trong bản giải trình, chị này nói rằng do cũng mới vào nghề nên chưa quen việc lắm, sau tập huấn thì có hỏi thêm anh Th một số công việc, muốn anh Th tạo điều kiện và giúp đỡ, hướng dẫn chị này.

Tuy nhiên, đó mới là bản giải trình của chị này, tổ công tác còn phải xác minh để cân đối lại thông tin”, ông Phúc cho biết.

Chia sẻ thêm với PV báo Tiền Phong, ông Phúc cho biết, theo bản tường trình của ông Th., vào ngày 6/11, ông có buổi làm việc tại trung tâm huyện nên đi từ xã ra. Ông Th. thuê phòng nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, người phụ nữ tên H. liên hệ với ông xin tài liệu liên quan đến công việc. Ông Th. nói đang mệt và cho người này địa chỉ nhà nghỉ nơi mình đang ở.

Khi vừa đến khoảng 15 phút thì chồng người phụ nữ này cùng một số người khác xông vào phòng quay video. Ông Th thừa nhận thời điểm này 2 người ở cùng phòng trong nhà nghỉ nhưng chưa làm gì khác, 2 người gặp nhau xuất phát từ trao đổi công việc.

Theo anh L.Đ.H (trú thị trấn Quỳ Hợp), anh nghi ngờ vợ anh có quan hệ bất chính với ông Th. nên theo dõi từ lâu. Đến 13h35p (ngày 6/11), anh đã bắt quả tang vợ và ông Th. trong phòng nghỉ số 203 tại Nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/dien-bien-moi-nhat-vu-can-bo-xa-…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/dien-bien-moi-nhat-vu-can-bo-xa-bi-to-quan-he-voi-vo-cua-nguoi-khac-trong-nha-nghi-a351878.html?fbclid=IwAR0VlNuTmDi-dRbQQElspup-0D8LtjVi_resapm_uGmb15D-rMlwT1qJKuE

Những trường hợp nào bị cấm kết hôn theo quy định mới nhất năm 2021?

Những trường hợp vi phạm quy định cấm kết hôn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật tương ứng với từng hành vi cụ thể.

Theo Hoàng Yên (Đời sống & Pháp luật)