Đình Dũng thổ lộ bản thân còn non dại trong ca khúc mới phát hành - Ảnh 1.

Anh thương em còn non dại được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Anh thương em còn non dại là bản pop ballad do chính Đình Dũng sáng tác, nói lên nỗi niềm của chàng trai trẻ khi tình yêu tan vỡ. Khi cô gái ra đi, chàng trai vẫn dành sự quan tâm đặc biệt và cảm thấy thương cô gái ấy còn non dại, chưa lường trước được những trắc trở trong tình yêu. 

Chàng trai cũng đầy vị tha và si tình khi thổ lộ: Dù cho em đã không cần, anh vẫn thương em được không?

Ngoài bản audio, Đình Dũng cũng đầu tư mạnh cho ca khúc lần này khi cùng lúc tung MV Anh thương em còn non dại với sự giúp sức từ đạo diễn Lữ Bình và diễn viên trẻ Phước Thịnh. 

Chính Phước Thịnh khi tham gia đóng MV cũng Anh thương em còn non dại cũng rất tâm đắc với câu chuyện trong ca khúc, đặc biệt là câu hát “Anh mong em nhận ra rằng, hạnh phúc đâu nào xa xăm, dù cho em đã không cần, anh vẫn thương em được không?”. 

Đình Dũng thổ lộ bản thân còn non dại trong ca khúc mới phát hành - Ảnh 2.

Dù là giọng ca trẻ, mới bắt đầu sự nghiệp nhưng Đinh Dũng cũng đã được yêu mến trên NhacCuaTui với lượt nghe khá tốt chỉ sau một ngày phát hành va khúc mới Anh thương em còn non dại

Dù nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ nhưng Đinh Dũng vẫn thổ lộ bản thân còn non dại trong cả sáng tác và thể hiện. 

Dẫu vậy, anh đã, vẫn và sẽ nỗ lực nhiều hơn hoàn thiện chính mình, mang đến được nhiều sản phẩm hay hơn cho khán thính giả. 

T.TH.