MỹDu thuyền trị giá bảy triệu USD của ca sĩ Marc Anthony cháy lớn khi đang đậu ở bến cảng Watson, thành phố Miami, bang Florida, 19h30 tối 18/12. 

Trang TMZ đưa tin lực lượng cứu hỏa vật lộn trong nhiều giờ để kiểm soát đám cháy, ngăn nó lan sang các tàu thuyền khác đỗ trong khu vực. Du thuyền bị cháy nặng, lật úp về một bên. May mắn, Marc Anthony và các nhân viên phục vụ không có mặt trên đó khi xảy ra tai nạn. Hiện, cảnh sát chưa tìm ra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Du thuyền 7 triệu USD của Marc Anthony bốc cháy

Du thuyền 7 triệu USD của Marc Anthony bốc cháy

Du thuyền của Marc Anthony bị lật một bên sau vụ cháy. Video: Twitter Sheldon Fox 7 News. 

Du thuyền hạng sang của Marc Anthony có tên là Andiamo, dài 36,5 mét, gồm năm cabin, đủ chỗ ngủ cho 12 người. Nó gồm nhiều tiện nghi như bếp nướng ngoài trời, bể sục, truyền hình cáp… Nam ca sĩ thường xuyên tổ chức tiệc tùng trên Andiamo.

Ca sĩ Marc Anthony. Ảnh: Billboard. 

Ca sĩ Marc Anthony. Ảnh: Billboard. 

Marc Anthony sinh năm 1968, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ. Anh nổi tiếng ở dòng nhạc Latin, từng hai lần giành giải Grammy và 12 lần đoạt giải Latin Grammy. Đến nay, anh bán được khoảng 12 triệu đĩa trên thế giới.

Marc Anthony từng gắn bó với nhiều người tình nóng bỏng, trải qua ba cuộc hôn nhân tan vỡ với Hoa hậu Hoàn vũ Dayanara Torres, ca sĩ Jennifer Lopez và người mẫu Venezuela kém anh 20 tuổi – Shannon De Lima. Ca sĩ hiện độc thân.

Marc Anthony

Thanh Thanh (theo TMZ)