Thời đại này, gái xinh trên mạng thật sự không thiếu, đi đâu cũng nhìn thấy nhan nhản hot girl, nữ thần. Nhưng khiến người ta phải nể phục hay choáng váng thì chẳng dễ dàng một chút nào. 

Mới đây Angelynne Andersen (đến từ Indonesia), một cô nàng không xinh đẹp xuất chúng, không body quyến rũ cũng chẳng nhiều người follow lại sở hữu clip cả triệu view chỉ sau vài ngày đăng tải. Lý do chỉ đơn giản là nhờ thành tích học tập cực khủng.

Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 1
 
Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 2Angelynne Andersen  

Trong đoạn clip vỏn vẹn 12s, Angelynne đã trưng ra cả loạt thành tích học tập: huy chương cả hòm; bảng điểm toàn A và chỉ lác đác vài con B; điểm ở lớp cũng chỉ 100, 100 và 100;… Và tất nhiên giấy khen của cô nàng này thì không đếm xuể rồi.

Ở khoảnh khắc cuối cùng, bức hình cô bạn check in cùng bạn học ở Đại học Yale (Mỹ) lại càng khiến dân tình tròn mắt. Hoá ra hiện tại Angelynne đang là sinh viên tại ngôi trường danh giá – đại học Yale – 1 trong 10 trường nổi tiếng nhất nước Mỹ.

 

Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 3
 
Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 4
 
Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 5
 
Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 6Thành tích học tập cực khủng của Angelynne.
Gái xinh ĐH Yale khoe cả thùng huy chương, giấy khen và bài thi đạt 100 điểm - ảnh 7Cô bạn đang là sinh viên trường Đại học Yale (Mỹ).

Trên trang cá nhân, Angelynne Andersen thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình, không khó để nhận thấy cô bạn là một rich kid.

Về nhan sắc, Angelynne không đẹp theo kiểu sắc sảo ấn tượng mà xinh nhẹ nhàng, dễ mến, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Bất kể là cười hay không, nhìn cô bạn cũng rất dễ thương.

Chuyện tình mùa dịch gây ‘sốt’ của anh chàng ban công và cô gái nhà bên

Trong mùa dịch COVID-19, rất nhiều người dân Mỹ đang phải ở trong nhà hạn chế ra ngoài và việc hẹn hò là một điều xa xỉ. Vì thế, câu chuyện tình yêu mùa dịch bệnh của cặp đôi anh chàng ban công Jeremy Cohen và cô gái nhà bên đang thu hút sự chú ý và được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Theo Tri Thức Trẻ