Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đặt tour Nhật Bản mùa đông 3 ngày 3 đêm tuyến Tokyo – Hakone – Fuji – Yamanashi.

Giá khuyến mãi: 19,9 triệu đồng

Nếu bạn đang có dự định khám phá Nhật Bản vào mùa đông để tham gia các hoạt động như trượt tuyết và tắm onsen, hãy đăng ký ngay một tour trong tháng 12 tới.

Công ty Du lịch Tugo dành tặng nhiều suất khuyến mãi cho tour Nhật Bản vào mùa đông. Cụ thể khách hàng đăng ký tour 3 ngày 3 đêm tuyến Tokyo – Hakone – Fuji – Yamanashi có lịch khởi hành ngày 22/12 sẽ nhận được mức giá ưu đãi là 19,9 triệu đồng.

Làng cổ Shirakawago vào mùa đông. Ảnh: Envato

Làng cổ Shirakawago vào mùa đông. Ảnh: Envato

Giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, khách sạn lưu trú theo tiêu chuẩn quốc tế, phí ăn uống, tham quan, xe du lịch, bảo hiểm du lịch với mức đền bù lên tới 210 triệu đồng mỗi người.

Du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của các danh thắng nổi tiếng như chùa vàng Kinkakuji (Kyoto), làng cổ Shirakawago (Gifu), hồ xanh Biei (Hokkaido). Ngoài ra, du khách được trải nghiệm các hoạt động thể thao như trượt tuyết tại khu Grinpa bên núi Phú Sĩ, tham quan làng cổ Oshino Hakkai và tắm suối nước nóng Onsen.

Theo Du lịch Tugo