Hai cặp sinh đôi giống hệt nhau đã quyết định trở thành vợ chồng, thậm chí còn sống chung một nhà mà không sợ sự nhầm lẫn.

Hai chị em sinh đôi Brittany và Briana Deane, 33 tuổi, đã quyết định gắn bó cuộc đời mình với 2 anh em sinh đôi Josh và Jeremy Salyers, 35 tuổi, sống tại bang Virginia, Mỹ. Hai cặp đôi đã tổ chức đám cưới tại thành phố Twinsburg, bang Ohio hồi tháng 8/2018.

Được biết, Brittany và Briana cùng Josh và Jeremy là 2 cặp song sinh cùng trứng giống hệt nhau về ngoại hình. Nếu cùng mặc bộ trang phục giống nhau, để kiểu tóc giống nhau thì ít ai phân biệt được 2 cặp sinh đôi này bởi ngay cả giọng nói, hành động và tính cách của họ cũng có nhiều điểm giống nhau. 

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 1

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 2

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 3

Hai cặp sinh đôi lần đầu gặp nhau tại một lễ hội dành cho người sinh đôi tổ chức năm 2017. Trước đó, 2 anh em Josh và Jeremy đã thề rằng sẽ chỉ kết hôn với một cặp sinh đôi khác.

Anh Jeremy chia sẻ: “Tôi và Josh luôn biết rằng chúng tôi sẽ chỉ kết hôn nếu tìm được một cặp sinh đôi khác. Chúng tôi luôn nói với nhau rằng sẽ không yêu và kết hôn nếu không tìm được một cặp sinh đôi giống mình. Chúng tôi đã may mắn khi tìm được Brittany và Briana. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa”.

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 4

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 5

Sau một thời gian tìm hiểu, hai cặp sinh đôi đã quyết định về chung một nhà. Anh Josh và anh Jeremy đã cùng quỳ gối cầu hôn trước cô Brittany và cô Briana, giơ 2 chiếc nhẫn kim cương giống hệt nhau và cùng nhận được câu trả lời: “Em đồng ý”. 

Tháng 8/2018, đám cưới đặc biệt của 2 cặp sinh đôi này được tổ chức cùng nhau. Cả 2 cặp đôi đều mặc những bộ lễ phục giống hệt nhau, trang điểm giống nhau đến mức người ngoài khó lòng phân biệt được. Hai cô dâu Brittany và Briana được người bố dắt tay vào lễ đường, trao cho 2 chú rể Josh và Jeremy. Tất cả đều vô cùng hạnh phúc và vui sướng.

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 6

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 7

Đám cưới này còn có sự tham sự của 17 cặp sinh đôi khác mà họ từng quen biết. Tất cả đã cùng nhau chụp một bức ảnh tại Quảng trường thành phố Twinsburg, tạo nên khung cảnh khó tin. Đám cưới này cũng thu hút sự chú ý của truyền thông báo chí. Tháng 2/2019, đám cưới của 2 cặp sinh đôi này đã xuất hiện trên chương trình đặc biệt có tên “Our Twinsane Wedding”.

Sau khi kết hôn, hai cặp sinh đôi đã về sống cùng một nhà. Cả Brittany, Briana, Josh và Jeremy đều nói rằng họ không gặp khó khăn gì khi sống chung, cũng chưa bao giờ nhận nhầm nhau bởi mỗi người đều có ít nhất một đặc điểm riêng. Ngược lại, 2 cặp sinh đôi cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có thể sống chung và giúp đỡ nhau.

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 8

Tháng 5/2019, hai cặp sinh đôi xuất hiện trên chương trình Today của Úc và tiết lộ rằng họ rất muốn sinh con cùng lúc. 

Cô Brittany nói: “Tôi luôn nghĩ có một điều gì đó mà chúng tôi muốn trải nghiệm cùng nhau. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua hầu hết những sự kiện lớn trong cuộc đời: sinh nhật, lấy bằng lái xe, tốt nghiệp đại học, thậm chí là đám cưới. Và đây là sự kiện lớn tiếp theo, chúng tôi rất muốn cùng nhau sinh con và sẽ cố gắng thực hiện điều đó”.

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 9

Nói về việc lên kế hoạch cho “chuyện ấy” để có thể cùng mang thai, cô Briana chia sẻ: “Chúng tôi chỉ mới kết hôn 1 năm nên phải tìm hiểu, nhất là thời gian lý tưởng để có thể cùng mang thai và sinh con. Chúng tôi rất hạnh phúc về những gì đã xảy ra”. Cô Briana cũng nói thêm rằng vì sống chung nhà nên họ có thể giúp đỡ nhau trong việc nuôi dạy những đứa trẻ.

Những tưởng việc 2 cặp sinh đôi cùng mang thai là khó có thể xảy ra nhưng vào ngày 14/8 vừa qua, Brittany, Briana, Josh và Jeremy đã vui mừng thông báo việc mang thai cùng khoảng thời gian thông qua một bức ảnh. Trong đó, cả 4 người đều mặc trang phục đi biển màu đỏ, hai chị em Brittany và Briana mặc bộ bikini có in chữ “Baby Watch”. 

Hai anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi, chia sẻ chuyện vui gây bất ngờ - 10

Hai cặp đôi chia sẻ trên tờ Dailymail: “Chúng tôi rất biết ơn khi có thể cùng nhau mang thai và cùng nhau nuôi dạy những đứa trẻ bằng tuổi. Con cái của chúng tôi không chỉ là anh em họ mà còn là anh em có gen sinh đôi và bội số bậc 4”.

Trên trang mạng xã hội Instagram với hơn 32.000 lượt theo dõi, 2 cặp sinh đôi cũng nói thêm rằng họ rất nóng lòng chờ đợi 2 đứa con và mong muốn chúng gặp được nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hai-anh-em-sinh-doi-cuoi-2-chi-em-sinh-doi-chia-se-ch…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hai-anh-em-sinh-doi-cuoi-2-chi-em-sinh-doi-chia-se-chuyen-vui-gay-bat-ngo-d246575.html

Cặp mẹ con cách nhau 30 tuổi nhưng giống hệt chị em sinh đôi, con rể nhận nhầm mẹ vợ

Dù là 2 mẹ con và cách nhau tới 30 tuổi nhưng lại quá giống nhau, cặp mẹ con này đã trở thành nhân vật hot trên mạng xã hội.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)