Hai thanh niên ăn mặc hở hang, với những hình ảnh phản cảm, biểu diễn những hành vi không đẹp ngay tại khu phố đi bộ Hòa Bình, thành phố Đà Lạt đã phải nhận hình thức phạt đích đáng.

Liên quan đến vụ việc 3 nam thanh niên ăn mặc phản cảm ở Đà Lạt, chiều 25/11, bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, Công an và Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Đà Lạt đã triệu tập 2 đối tượng này đến làm việc.

Hé lộ danh tính 2 đối tượng ăn mặc phản cảm, diễn trò lố làm amp;#34;bẩnamp;#34; Đà Lạt - 1

Hé lộ danh tính 2 đối tượng ăn mặc phản cảm, diễn trò lố làm amp;#34;bẩnamp;#34; Đà Lạt - 2

N.L.N tại cơ quan công an.

Cùng ngày, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa đối với một đối tượng, đề nghị UBND thành phố Đà Lạt xử phạt số tiền 7.500.000 đồng.

Công an cũng đã xác định được 3 thanh niên có liên quan trong vụ việc này, bao gồm: N.L.N (20 tuổi, trú tại TP. Đà Lạt, người hóa trang trong trang phục màu trắng), P.N (22 tuổi, ngụ ở TP.HCM, người hóa trang trong trang phục màu đỏ) và N.N.V (30 tuổi, trú tại TP. Đà Lạt, người quay phim).

Tại cơ quan công an, N.L.N khai mục đích ban đầu nhằm đưa một loại hình nghệ thuật mới và sự tự do trong sáng tạo đến với TP. Đà Lạt. Thế nhưng không ngờ khi biểu diễn “nghệ thuật đường phố” lại gây phản cảm, tác động tiêu cực đến TP. Đà Lạt.

Hé lộ danh tính 2 đối tượng ăn mặc phản cảm, diễn trò lố làm amp;#34;bẩnamp;#34; Đà Lạt - 3

Màn biểu diễn phản cảm trên đường phố Đà Lạt. (Ảnh: Người lao động)

Cách đây khoảng 1 tháng, N.L.N bắt đầu làm chương trình biểu diễn “nghệ thuật đường phố”. Quá trình làm, đối tượng có nhờ P.N tham gia múa phụ họa. Về trang phục, N.L.N tự “thiết kế” với các phụ liệu là chai nước, lồng chim, bạt xây dựng…

Đêm 22/11, nhóm biểu diễn khoảng 1 tiếng đồng hồ trên phố đi bộ thì bị Công an phường 1 yêu cầu dừng hoạt động. Nhóm đã di chuyển ra bãi đất trống ở quảng trường Lâm Viên tiếp tục quay phần nhạc còn lại trong khoảng 10 phút.

N.L.N dự tính sau khi hoàn tất việc dàn dựng, quay phim, sẽ đăng chương trình biểu diễn “nghệ thuật đường phố” này lên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, khi bị cơ quan chức năng “tuýt còi”, N.L.N đã dừng phát tán những hình ảnh, clip nói trên.

Cùng với việc yêu cầu xử lý vi phạm hành chính đối với L.N., lực lượng chức năng thành phố Đà Lạt đang tiếp tục làm việc với các đối tượng liên quan khác là P.N và N.N.V để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 30 ngày 22/11/2020, N.L.N. cùng P.N. ăn mặc hở hang, phản cảm, biểu diễn những hành vi không đẹp ngay tại khu phố đi bộ Hòa Bình, thành phố Đà Lạt khiến người dân địa phương, du khách lên án.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/danh-tinh-2-doi-tuong-an-mac-phan-cam-dien-tro-lo-lam-ban…Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/danh-tinh-2-doi-tuong-an-mac-phan-cam-dien-tro-lo-lam-ban-da-lat-20201126091504003.htm

Mải mây mưa ở cầu trượt trẻ em, cặp đôi để lộ hình ảnh phản cảm gây bão MXH

Giữa khu vực vui chơi dành cho trẻ em trong công viên, cặp đôi trẻ lại có hành động vô cùng phản cảm và nhức mắt, khiến bất cứ ai cũng không thể chấp…

Theo K.N (th) (Gia đình & Xã hội)