3 nạn nhân gồm hai mẹ con người phụ nữ ở trọ và một cháu bé đến chơi rồi ngủ lại.

Đến 11h ngày 12/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nghi phóng hỏa, đốt nhà trọ khiến 3 người tử vong tại nhà trọ phường Bình Trị Đông B.

he lo danh tinh 3 nguoi tu vong trong vu nghi phong hoa dot nha tro o tp.hcm - 1

he lo danh tinh 3 nguoi tu vong trong vu nghi phong hoa dot nha tro o tp.hcm - 2

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

3 nạn nhân được xác định là chị Đào Thị D. (35 tuổi), cháu Đào Văn T. (13 tuổi) và cháu Lê Văn H. (12 tuổi).

Tại hiện trường, căn nhà trọ bị cháy rụi, nhiều xe máy, xe đạp cháy trơ khung. Chủ nhà trọ cho biết, chị D. bán trái cây ở chợ Cây Da Sà sống cùng con trai. Bé trai còn lại là cháu, đến chơi và ngủ lại. Dãy nhà trọ có 10 phòng, chủ yếu là người lao động thuê.

he lo danh tinh 3 nguoi tu vong trong vu nghi phong hoa dot nha tro o tp.hcm - 3

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong.

Ngoài ra, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ hình ảnh camera an ninh khu trọ và các khu vực xung quanh, điều tra nguyên nhân hỏa hoạn. Qua đó, công an phát hiện 1 người đàn ông (tên C.) nghi phóng hỏa, rồi tháo chạy.

Một số người dân cho biết, chị D. và người đàn ông trên có mối quan hệ tình cảm, người này lớn hơn chị D. hơn 10 tuổi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Gia Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân cho biết, Quận ủy, UBND quận đã đến thăm hỏi trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy trên.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, gần 2h sáng 12/6, nhiều người dân tại căn nhà trọ thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân phát hiện căn nhà này bốc cháy dữ dội nên hô hoán. Người dân bên cạnh xông vào dập lửa nhưng không thành, nên báo công an.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Tân huy động lực lượng khống chế đám sau đó.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/danh-tinh-3-nguoi-tu-vong-trong-vu-nghi-phong-hoa-dot-nha-t…Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/danh-tinh-3-nguoi-tu-vong-trong-vu-nghi-phong-hoa-dot-nha-tro-o-tphcm-d468614.html

TP.HCM: Cháy phòng trọ 3 người tử vong, trích xuất camera phát hiện điều bất ngờ

Ngọn lửa bùng cháy tại một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân (TP HCM) khiến 3 người tử vong. Hiện Công an TP HCM đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo Bùi Tư (Báo giao thông)