Học viện Cảnh sát nhân dân đoạt quán quân SV, dàn sao góp mặt cổ vũ - Ảnh 1.

Học viện Cảnh sát nhân dân đoạt giải quán quân “SV 2020 – 2021” – Ảnh: HÀ TRANG

Ngày 27-3 tại Hà Nội, trận chung kết SV 2020 – 2021 diễn ra với sự tranh tài của 4 đội thi đến từ 4 trường đại học: Học viện Cảnh sát nhân dân, Trường đại học Ngoại ngữ – tin học TP.HCM, Trường đại học Yersin Đà Lạt và Trường đại học Luật TP.HCM.

Chương trình do Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện.

Với sự tự tin, tinh thần hết mình và sự khéo léo, đội thi Học viện Cảnh sát nhân dân đã vượt qua các đội thi khác để đoạt ngôi vị quán quân SV 2020 – 2021.

Học viện Cảnh sát nhân dân đoạt quán quân SV, dàn sao góp mặt cổ vũ - Ảnh 2.

Dàn sao góp mặt trong chương trình “SV 2020 – 2021”: ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Văn Mai Hương, nhóm nhạc DaLAB, Fashionista Châu Bùi… – Ảnh: HÀ TRANG

Các đội chơi gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo trong phần thi đầu tiên – Chào SV. Giám khảo khách mời Châu Bùi cho biết cô thích rap, yêu rap nên vô cùng thích thú khi xem phần chào của đội tuyển Đại học Luật TP.HCM. Nhà báo Lại Văn Sâm và người mẫu Xuân Lan ấn tượng khi xem phần chào sân của đội Học viện Cảnh sát nhân dân.

Với chủ đề Việt Nam trong tôi, cuộc thi giúp khơi gợi niềm tin, niềm tự hào của tuổi trẻ về tương lai đất nước. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình về đất nước và con người Việt Nam.

Học viện Cảnh sát nhân dân đoạt quán quân SV, dàn sao góp mặt cổ vũ - Ảnh 3.

Giám khảo chương trình “SV 2020 – 2021” gồm nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, nhà báo Lại Văn Sâm, người mẫu Xuân Lan – Ảnh: HÀ TRANG

“Năm nay đặc biệt hơn tất cả những năm làm SV bởi có những sự trùng hợp thú vị: 25 năm SV ra đời, đúng dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn. SV 2020 – 2021 đã mang lại niềm tự hào và nhắc nhớ về thời thanh xuân”, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.