Một hòn đá màu đen, xù xì thô ráp được rao bán trên chợ mạng và một số sàn thương mại điện tử đang là mặt hàng được “cánh mày râu” rỉ tai nhau, săn lùng ráo riết.

Mấy ngày gần đây, trên một số các hội nhóm, các “cánh mày râu” truyền tai nhau về một hòn đá “phong thủy” chỉ có giá 72.000 đồng. Viên đá này được rao bán rầm rộ trên chợ mạng, sàn thương mại điện tử.

Nhìn sơ qua, vật phẩm có màu đen, xù xì, trông như một hòn đá thường thấy trong vườn, tiểu cảnh. Theo mô tả của người bán, hòn đá này được làm bằng nhựa dẻo ABS, có kích thước 8*6*3cm.

Hòn đá 72.000 đồng có gì đặc biệt khiến amp;#34;cánh mày râuamp;#34; săn lùng? - 1

Hòn đá 72.000 đồng có gì đặc biệt khiến amp;#34;cánh mày râuamp;#34; săn lùng? - 2

Hòn đá “thần kỳ” được rao bán trên sàn thương mại điện tử. Ảnh chụp màn hình

Điều đặc biệt và cũng là công dụng thực tế của hòn đá này là ở bên trong. Viên đá đã được khoét rỗng và có thể đựng được một số đồ vật kích thước nhỏ.

Trong phần mô tả mặt hàng, người bán thông tin, hòn đá này được sản xuất ở Trung Quốc nên muốn mua phải đặt trước từ 5 -7 ngày hàng mới về Việt Nam. Tính cả công vận chuyển là rơi vào khoảng 100.000 đồng. Trong đó, 72.000 đồng là tiền đá, 30.000 đồng là phí giao hàng.

Hòn đá 72.000 đồng có gì đặc biệt khiến amp;#34;cánh mày râuamp;#34; săn lùng? - 3

Thực chất, hòn đá này có công dụng để một số vật dụng nhỏ gọn. Ảnh chụp màn hình

Sở dĩ viên đá này được các “cánh mày râu” truyền tai nhau là vì một số “đức ông chồng” cho rằng, sản phẩm sản xuất ra để phục vụ các anh em đang chịu “áp lực” tháng nào cũng đưa hết tiền lương cho vợ, có “quỹ đen” cũng chẳng biết giấu ở đâu để tránh được “tai mắt” của vợ. “Quỹ đen” giấu bên trong hòn đá, vừa an toàn mà vợ cũng chẳng thể nào ngờ đến.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, trên chợ mạng hay sàn thương mại điện tử bán những món đồ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Như vài tháng trước, lá bàng khô cũng được rao bán rầm rộ với giá 1.000 đồng/chiếc hay hạt vải giá cao ngất ngưởng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít mặt hàng được rao bán trên sàn thương mại khiến người mua cười bò như đôi dép chó gặm được bán với giá 1 triệu đồng hay những chiếc túi cói, gậy… được người bán đặt đặt tên là “combo ăn xin” khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/hon-da-72000-dong-co-gi-dac-biet-khien-canh-…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/hon-da-72000-dong-co-gi-dac-biet-khien-canh-may-rau-san-lung-a341716.html

Hà Nội vào đông, tiểu thương đếm tiền mỏi tay nhờ bán loại hạt vạn người mê

Đầu tháng 10, hạt dẻ rang trở thành “độc chiêu” hốt bạc không chỉ của các tiểu thương online mà còn của cả những gánh hàng rong trên vỉa hè Hà Nội….

Theo Bạch Hiền (t/h) (Đời sống & Pháp luật)