Ứng dụng mới của hãng xe Nhật giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tương tác với chiếc xe, hoạt động từ ngày 20/11.

Ứng dụng di động My Honda+ được phát hành trên nền tảng iOS và Android, tích hợp hàng loạt chức năng giúp người dùng tương tác với chiếc xe và hãng.

Honda triển khai ứng dụng My Honda+ tại Việt Nam

Honda triển khai ứng dụng My Honda+ tại Việt Nam

Cụ thể, ứng dụng mới sẽ thay thế sổ bảo hành truyền thống sang sổ bảo hành điện tử. Khách hàng sử dụng xe Honda không cần mang sổ truyền thống mỗi lần bảo dưỡng định kỳ tại Head hay đại lý ôtô Honda trên toàn quốc. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ, chủ động thời gian trong việc chăm sóc xe đúng lịch theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Màn hình ứng dụng. 

Màn hình ứng dụng. 

 ứng dụng này, người dùng có thể truy cập và trích xuất thông tin lịch sử bảo hành, bảo dưỡng của xe. Các thông tin này được lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống. Những thông tin mới, cập nhật quan trọng từ hãng xe cũng sẽ được tương tác đến người dùng thuận tiện hơn.

Hệ thống 796 Head và 36 đại lý ôtô trên khắp cả nước (9/2019) sẽ được tìm kiếm dễ dàng thông qua ứng dụng. Người dùng có thể trải nghiệm các mẫu xe Honda ôtô trên hình ảnh 360 độ hoặc đăng ký lái thử xe trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng bao gồm những thông tin trải nghiệm, so sánh các mẫu xe, dự toán chi phí sở hữu xe…

Ở mảng xe máy, ứng dụng có khả năng kết nối với mẫu SH 150cc. Qua đó, người dùng có thể theo dõi các thông tin về tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu… thông qua kết nối không dây bluetooth đến smartphone.

Tải ứng dụng về điện thoại thông minh, người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại để quản lý phương tiện cá nhân không giới hạn số lượng.

Tuấn Vũ