Nằm trong hệ đầm phá Tam Giang, đầm Chuồn cách thành phố 10 km cũng là một điểm ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất xứ Huế. Ngoài ngắm hoàng hôn ở đây, du khách có thể thưởng thức các món đặc sản do người dân địa phương đánh bắt được.

Tháng 4 này là thời điểm lý tưởng để du khách đến với Huế du lịch vì tiết trời dễ chịu, cảnh sắc nên thơ. Đây cũng là thời điểm diễn ra cùng lúc hai sự kiện lớn của thành phố là Festival Huế và VnExpress Marathon vào ngày 5/4/2020. Tham dự sự kiện giải chạy, du khách có cơ hội trải nghiệm những cung đường đẹp và nên thơ của xứ Huế, đồng thời tham gia vào những lễ hội đậm tính văn hóa ở Festival. VnExpress Marathon do báo VnExpress tổ chức phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và đối tác chiến lược Jetstar Pacific. 

Có sự đồng hành của Jetstar Pacific, các runner và người thân, bạn bè được hưởng nhiều ưu đãi khi đến Huế bằng đường hàng không. Đêm Giao thừa, Jetstar đã tung ra chương trình khuyến mại “khủng” lên đến 2 triệu vé có giá từ 2.020 đồng cho tất cả các chặng bay nội địa, trong đó có nhiều vé tập trung cho điểm đến Huế. Hàng trăm runner chia sẻ họ đã tận dụng tốt cơ hội này và đã nhanh tay mua cho minh những tấm vé rẻ để tham dự Vnexpress Marathon vào đầu tháng 4 tới tại Huế.

Những độc giả quan tâm có thể  tìm hiểu và đăng ký tại đây.