Tài tử Johnny Depp nộp băng ghi âm buộc tội vợ cũ hành hung anh còn Amber Heard khẳng định mình cũng bị chồng bạo hành. 

Theo USA Today, hôm 2/2, Johnny nộp lên tòa án đoạn băng ghi âm, trong đó Amber nói: “Anh yêu, anh không bị đấm. Em không rõ hành động của tay mình gọi là gì, nhưng anh vẫn ổn. Em không làm đau anh. Em không đấm mà chỉ chạm trúng anh”. Johnny trả lời: “Anh không muốn xa em hay ly dị. Anh muốn hòa thuận. Nếu có bạo lực, anh nghĩ chúng ta cần xa nhau”. Sau đó, Amber hứa không đánh Johnny nữa và cho biết đôi khi cô không kiểm soát được hành động khi tức giận.

Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu. Ảnh: AFP.

Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu. Ảnh: AFP.

Adam Waldman – luật sư của Johnny Depp – khẳng định đoạn băng là bằng chứng tin cậy cho việc Amber Heard bạo hành thân chủ của ông. Nữ diễn viên Aquaman lấy lý do Johnny muốn bỏ cô và đánh anh.

Roberta Kaplan – luật sư của Amber Heard – không phủ nhận cuộn băng ghi âm, nói: “Sự thật là phụ nữ dùng lời nói, bạo lực để chống trả không có nghĩa cô ấy không bị bạo hành. Ông Depp ám chỉ việc bà Heard tát ông ấy đồng nghĩa bà ấy là thủ phạm chứ không phải nạn nhân. Điều đó không chính xác”. Trong các phiên tòa trước, phía Amber cho biết cô từng ném nhiều đồ vật về phía Johnny khi anh có ý định đánh cô tại nhà riêng.

Johnny Depp (56 tuổi) và Amber Heard (33 tuổi) hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary năm 2011, kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Amber đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Johnny phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Sự việc khiến dư luận chú ý khi đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Hai người ly dị vào năm 2016. Johnny phải trả Amber bảy triệu USD tiền bồi thường ly hôn. Minh tinh đã quyên góp số tiền này cho hoạt động từ thiện.

*Xem thêm: Johnny Depp tố cáo từng bị vợ cũ đánh, dí tàn thuốc vào mặt

Amber Heard The Rum Diary

Amber Heard The Rum Diary

Amber Heard và Johnny Depp trong “The Rum Diary”. Video: Youtube.

Vụ việc ồn ào trở lại vào cuối năm 2018, khi Amber đăng bài viết trên Washington Post và nhắc lại chuyện Johnny bạo hành cô. Tháng 3, tài tử kiện vợ cũ bịa chuyện để quảng bá phim Aquaman, gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng anh. Johnny cho biết Amber khiến anh mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean. Nhiều dự án điện ảnh Johnny tham gia cũng bị ảnh hưởng vì bê bối. 

Đạt Phan (theo USA Today