Tối 16-11, đám cưới của Công Phượng và người bạn đời Viên Minh đã diễn ra trang trọng tại TP HCM, quy tụ hầu hết những nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng như các nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngày vui của tiền đạo hàng đầu đội tuyển Việt Nam được ví như đám cưới “Quốc dân”, bởi sức nóng lan tỏa nhiều ngày liền, đồng thời hứa hẹn còn kéo dài đến 2 điểm tổ chức khác là Phú Quốc và Nghệ An.

Khách đến dự đám cưới Công Phượng phải... quẹt thẻ từ - Ảnh 1.

Hàng loạt tên tuổi của bóng đá Việt Nam dự lễ cưới của Công Phượng

Sau 3 năm hẹn hò, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã chọn một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP HCM để tổ chức lễ thành hôn. Giống như đám ăn hỏi, những hình ảnh trong đám cưới của Công Phượng và vợ cũng sẽ được hai bên gia đình giữ kín. Hôn lễ được đánh giá là bảo mật thuộc mức cao nhất, khách mời đến dự phải quẹt thẻ từ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc.

Khách đến dự đám cưới Công Phượng phải... quẹt thẻ từ - Ảnh 2.

Công Phượng sẽ tổ chức lễ cưới ở 3 địa điểm

Theo quan sát, bên cạnh hàng trăm khách mời là những nhân vật bóng đá nổi tiếng như HLV Park Hang-seo cùng trợ lí ngôn ngữ Lê Huy Khoa, các đồng đội ở HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Đông Triều, hay các ngôi sao bóng đá như Tấn Tài (B.Bình Dương), Lê Đức Lương (CLB TP HCM), Lê Minh Bình (Bà Rịa – Vũng Tàu)…, người hâm mộ còn thấy các khách mời nghệ sĩ đã xuất hiện ở đám cưới Công Phượng và Viên Minh là Yuno BigBoi và nhóm The Dalab.

Khách đến dự đám cưới Công Phượng phải... quẹt thẻ từ - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo, trợ lí Lee Young-jin, trợ lí Lê Huy Khoa dự đám cưới Công Phượng

Bố mẹ cô dâu và chú rể cũng xuất hiện rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của con trai. Riêng cặp đôi chính của hôm nay đi chuyển bằng xe xuống thẳng hầm và đi lên bằng lối cầu thang riêng nhằm giữ kín hình ảnh. Không gian lung linh trong đám cưới của Công Phượng tại trung tâm tiệc cưới đẳng cấp nhất thành phố cũng khiến công chúng vô cùng choáng ngợp.

Tuy nhiên, đám cưới của Công Phượng còn kéo dài ở 2 địa điểm nữa trong những ngày tới. Theo tìm hiểu, bên cạnh địa điểm Phú Quốc đã được thông tin trước đó thì Công Phượng còn tổ chức lễ cưới ở Nghệ An, nơi quê nhà của anh. 

Khách đến dự đám cưới Công Phượng phải... quẹt thẻ từ - Ảnh 4.

Các ngôi sao bóng đá HAGL cũng như các thành viên ban huấn luyện về tham dự lễ cưới của Công Phượng

Dự kiến, hàng chục HLV, đồng đội cũng như bạn bè thân thiết nhất của Công Phượng được mời đến dự đám cưới ở Phú Quốc vào ngày 18-11. Điều đó đồng nghĩa ngay sau khi dự đám cưới ở TP HCM, những người được mời đi Phú Quốc sẽ lập tức đón chuyến bay trong ngày 17-11 để cùng vợ chồng Công Phượng bay ra đảo ngọc tham dự ngày vui. Riêng ngày 3-12 sẽ là địa điểm Nghệ An, nơi Công Phượng tri ân những người thân, họ hàng và bạn bè ở xứ Nghệ, mảnh đất đã tạo nên chàng tiền đạo tài năng này.

Khách đến dự đám cưới Công Phượng phải... quẹt thẻ từ - Ảnh 5.

Công Phượng luôn nhớ đến những người đã giúp đỡ anh trong suốt sự nghiệp bóng đá