Ưu đãi tặng trang sức giá trị của Yamaha dành riêng cho phái đẹp mua xe Grande từ 16/10 – 30/11 nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Khách hàng mua xe Grande tại cửa hàng, đại lý Yamaha 3S chính hãng sẽ nhận được một mặt dây chuyền vàng SJC 9999 trị giá 2,25 triệu.

Khách hàng mua xe Grande nhận được quà giá trị.

Khách hàng mua xe Grande nhận được quà giá trị.

Yamaha Grande là mẫu xe tay ga dành cho phái nữ với 6 phiên bản, tích hợp nhiều tính năng hiện đại của dòng xe tay ga cao cấp như ổ khóa đa năng, chìa khóa thông minh, định vị tìm xe trong bãi.

Dòng xe này được Yamaha chăm chút từng chi tiết, mang đến tiện ích tối ưu cho người dùng như đặt nắp bình xăng phía trước, mặt đồng hồ LCD hiển thị thông tin về nhiên liệu, thời gian, quãng đường. Cốp để đồ rộng cũng là một điềm cộng cho chị em thoải mái để đồ dùng cá nhân.

Yamaha Grande dành riêng cho phái nữ.

Yamaha Grande dành riêng cho phái nữ.

Grande được trang bị động cơ Blue Core tiên tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Xe có thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt cũng như tình hình đường xá, giao thông tại các khu đô thị lớn. 

Yamaha Grande có nhiều màu sắc để chị em lựa chọn: trắng ngọc trai, xanh dương, tím, titan, trắng, đỏ, đen, xanh lá.

Thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt.

Thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt.

“Tận dụng chương trình ưu đãi là dịp tốt cho phái đẹp vừa đổi xe vừa nhận được quà tặng có giá trị”, đại diện Yamaha cho biết.

Minh Chi

Khách hàng quan tâm có thể truy cập fanpage hoặc website chính thức của Yamaha để tìm hiểu thêm về chương trình.